Quản trị chuỗi cung ứng với Microsoft Dynamics AX của Lạc Việt

Tin mới

25/08/2014 18:39

Microsoft Dynamics AX đáp ứng nhanh nhạy cho tất cả những thay đổi theo từng nhu cầu không chỉ về sản phẩm mà còn về kênh phân phối, địa lý, đối tượng khách hàng

Tiếp nối thành công của các hoạt động thường niên, ngày 22-8, Hiệp hội Chuỗi cung ứng Việt Nam (VietNam Supply Chain - VSC) đã tổ chức sự kiện “TECH&SCM 2014” tại Tòa nhà REE Tower, TP HCM. Sự kiện bao gồm các phần như: Triển lãm giải pháp của các nhà cung cấp nổi tiếng và hội thảo với các chủ đề thiết thực xoay quanh việc quản lý chuỗi cung ứng đã thu hút trên 400 lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

Đông đảo khách hàng quan tâm

Nhận định công nghệ thông tin (CNTT) là một công cụ quan trọng, không thể thiếu trong quản lý chuỗi cung ứng doanh nghiệp, TECH&SCM 2014 đã thể hiện tốt vai trò cầu nối giữa các nhà cung cấp và các công ty có nhu cầu tìm kiếm giải pháp quản lý. Đồng thời tạo ra một diễn đàn để các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm chia sẻ cách thức quản lý chuỗi cung ứng một cách hiệu quả “Đúng chất lượng - Đúng thời gian - Tiết kiệm chi phí”, mang đến môi trường giao lưu, nối kết các công ty trong toàn bộ chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Khách hàng tham quan gian hàng của Công ty CP Tin học Lạc Việt tại sự kiện “TECH&SCM 2014”
Khách hàng tham quan gian hàng của Công ty CP Tin học Lạc Việt tại sự kiện “TECH&SCM 2014”

Là đơn vị cung cấp giải pháp CNTT và tư vấn triển khai ERP hàng đầu tại Việt Nam, gian hàng của Công ty CP Tin học Lạc Việt đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng tham dự có nhu cầu tìm kiếm giải pháp quản lý. Điểm sáng trong các hoạt động năm nay của Lạc Việt tại TECH&SCM 2014 là phần trình diễn những tính năng giải pháp phục vụ cho các hoạt động trong chuỗi cung ứng, cũng như tư vấn, giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai ERP tại doanh nghiệp, mang lại cái nhìn trực quan hơn cho người dùng.

Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Tham gia TECH&SCM 2014, Lạc Việt giới thiệu mô hình ứng dụng thành công (Case study) cùng năng lực của đội ngũ tư vấn triển khai thông qua giải pháp quản lý chuỗi cung ứng Microsoft Dynamic AX, giải pháp ERP đã triển khai thành công cho rất nhiều tập đoàn trên thế giới.

Với thế mạnh về đội ngũ tư vấn, triển khai có nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu tường tận các giải pháp cùng đặc thù của từng ngành nghề, Lạc Việt triển khai giải pháp Microsoft Dynamics AX cho mọi lĩnh vực khác nhau. Nền tảng công nghệ vững chắc cùng giải pháp tiên tiến, chi phí đầu tư hợp lý và xác đáng, Lạc Việt tin tưởng vững chắc có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyên biệt của từng doanh nghiệp trong mọi ngành nghề và quy mô.

Khơi thông dòng chảy thông tin

Gói giải pháp Microsoft Dynamics AX cho quản lý chuỗi cung ứng là hệ thống quản lý từ tổng thể đến chi tiết quy trình kinh doanh bao gồm tập hợp các giải pháp quản lý và hoạch định yêu cầu vật tư, tồn kho một cách tổng thể. Giải pháp nổi bật với cổng thông tin nhà cung cấp và bảng giao diện điều hành bảo đảm dòng chảy thông tin được xuyên suốt trong toàn doanh nghiệp. Liên hệ thông tin về giải pháp: Mr. Nguyễn Ngô Tài - Business Development Manager. DĐ: (+84).902.668.445. ĐT: (84-8) 38423333 - Ext 467. Email: nntai@lacviet.com.vn.

Bài và ảnh: Sơn Lam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI