Tăng nhu cầu nhân viên kinh doanh

Tin mới

23/09/2013 19:00

Trong tuần, từ ngày 17 đến 23-9, Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động đã tiếp nhận hơn 100 hồ sơ tìm việc có nhu cầu đăng báo, 10 hồ sơ ký gửi tại văn phòng dành cho những nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng trực tiếp.

Gần 150 ứng viên đã được đưa thông tin cá nhân lên báo trong tuần qua. Trung bình mỗi ứng viên nhận được 2-3 lời mời phỏng vấn. Phần lớn ứng viên khi đến với Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động đều muốn đưa thông tin cá nhân lên báo vì đây là kênh tìm việc thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng nhất. Ngoài ra, ứng viên khi đến với Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động còn có nhiều cơ hội để tìm được việc làm phù hợp thông qua hình thức ký gửi thông tin tại văn phòng cũng như trực tiếp xem nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Cũng trong tuần qua, có 13 lượt nhà tuyển dụng trực tiếp đến Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động để tuyển nhân sự. Qua sơ tuyển gần 80 lượt hồ sơ, đã có gần 50 ứng viên được các nhà tuyển dụng gửi lời mời phỏng vấn và tiếp nhận thử việc với mức lương trung bình từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/tháng. Các ứng viên nhận được nhiều lời mời nhất tập trung vào các ngành kế toán, kinh doanh có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn khách hàng mới, tiếp thị, bán hàng, kỹ thuật điện, cơ khí…

Ngoài việc trực tiếp đến Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động để chọn ứng viên phù hợp, các doanh nghiệp còn gửi nhu cầu tuyển dụng thông qua hình thức fax, email hoặc đưa thông tin tuyển nhân sự lên website Thế giới Việc làm tại địa chỉ http://vieclam.nld.com.vn nhằm giới thiệu rộng rãi hơn về doanh nghiệp, chính sách tuyển dụng, qua đó tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian nhanh nhất. Về thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp trong tuần qua, dẫn đầu vẫn là vị trí nhân viên kinh doanh tiếp thị, kế toán, bán hàng, công nhân kỹ thuật. Lao động phổ thông như bảo vệ, giao hàng, tạp vụ, lái xe… cũng được các doanh nghiệp quan tâm nhưng nguồn cung tại văn phòng không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng rất cấp thiết của doanh nghiệp.

Hiện văn phòng vẫn còn lưu giữ nhiều nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đó là các vị trí: nhân viên thủ kho (tốt nghiệp TC trở lên); nhân viên làm ở phòng kinh doanh (tốt nghiệp CĐ chuyên ngành, 2 năm kinh nghiệm); nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp ĐH, 2 năm kinh nghiệm); trình dược viên (tốt nghiệp TC chuyên ngành dược, có khả năng giao tiếp tốt); nhân viên kinh doanh, quản lý kinh doanh (tốt nghiệp TC trở lên chuyên ngành y dược, kinh tế); kinh doanh tiếp thị báo, kinh doanh mỹ phẩm của Nhật (có kinh nghiệm trong việc phát triển nguồn khách hàng); nhân viên kế toán tổng hợp (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, 5 năm kinh nghiệm, làm việc tại Hà Nội); kế toán sản xuất (tốt nghiệp CĐ, có kinh nghiệm tính giá thành sản phẩm từ 1-2 năm); nhân viên làm thủ tục, khai thuế hải quan (tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành ngoại thương, hải quan, kinh tế, giao tiếp Anh văn tốt); lái xe dấu B2, nhân viên giao báo...

Doanh nghiệp và ứng viên có nhu cầu tuyển dụng và tìm việc, vui lòng liên hệ:Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động, 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 3930 1698 - 3933 0297. Email:vieclam@nld.com.vn. Website: http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI