Tăng nhu cầu nhân viên kinh doanh

Tin mới

18/11/2013 18:52

Trong tuần, từ ngày 12 đến 18-11, Phòng Dịch vụ Việc làm (DVVL) Báo Người Lao Động đã đón tiếp gần 100 lượt ứng viên đến đăng ký tìm việc.

Trong đó khoảng 80 lượt ứng viên đến đăng báo tìm việc, số còn lại tìm được việc làm phù hợp thông qua hình thức xem nhu cầu tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp (DN) ký gửi tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động. Kinh doanh, kế toán là các ngành mà ứng viên nhận được nhiều lời mời phỏng vấn nhất và cũng là những ngành có số ứng viên đăng ký dự tuyển đông nhất. Bên cạnh đó, lượng ứng viên thuộc các ngành như xây dựng, nhân sự, kỹ thuật điện, cơ khí đăng ký tìm việc tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động cũng chiếm một số lượng đáng kể.

Cũng trong tuần thứ 2 của tháng 11 này, đã có 12 lượt DN đến tuyển dụng lao động trực tiếp tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động. Nhu cầu tuyển dụng của các DN khá đa dạng, phong phú, dàn trải rất đều ở nhiều trình độ, lĩnh vực cũng như khả năng đáp ứng tốt với công việc của ứng viên chứ không quá chú trọng vào một loại hình công việc hay một trình độ nhất định nào. Theo thông tin tìm nhân sự từ các DN tuyển dụng trực tiếp tại Phòng DVVL Báo Người Lao Động cũng như ký gửi thông tin tuyển dụng thì các vị trí nhân viên kinh doanh, XNK, kế toán, bán hàng, công nhân kỹ thuật và lao động phổ thông vẫn luôn là nhu cầu nóng từ các DN. Bên cạnh các vị trí trên, DN còn có nhu cầu tuyển dụng lao động thuộc các ngành như hóa, nhân sự, pháp lý, thủ kho, bán hàng kỹ thuật...

Tuy số lượng ứng viên được các DN lựa chọn khá nhiều nhưng lượng người thực sự đáp ứng yêu cầu của DN vẫn không cao. Hiện Phòng DVVL Báo Người Lao Động còn một số vị trí tuyển dụng đang chờ ứng viên đăng ký. Cụ thể như nhân viên kinh doanh (tốt nghiệp TC chuyên ngành QTKD, 1 năm kinh nghiệm), kinh doanh kênh siêu thị (tốt nghiệp TC chuyên ngành QTKD, 1 năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tại siêu thị), nhân viên sale tại showroom (tốt nghiệp CĐ trở lên, 1 năm kinh nghiệm trở lên), nhân viên marketing (tốt nghiệp ĐH chuyên ngành QTKD, XNK, 1 năm kinh nghiệm), thư ký nhân sự (tốt nghiệp ĐH ngành QTKD), nhân viên kỹ thuật điện (tốt nghiệp TC trở lên); nhân viên kế toán (tốt nghiệp ĐH, 1 năm kinh nghiệm trở lên)…

DN có nhu cầu tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu tìm việc, vui lòng liên hệ: Phòng DVVL Báo Người Lao Động, số 123-127 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM (lầu 7 - phòng 704). ĐT: 39301698 - 39330297. Fax: 39304707. Email: vieclam@nld.com.vn hoặc website: http://vieclam.nld.com.vn.

H.Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI