Trường An Đức đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp

Tin mới

18/08/2014 18:18

Chương trình đào tạo quản lý tại An Đức chú trọng phát triển các kỹ năng quản lý, giúp hỗ trợ mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau trong công việc

Trường An Đức vừa tổ chức lễ tổng kết khóa học “Nâng cao kiến thức quản lý” dành cho các cấp quản lý từ cấp cơ sở đến cấp trung. Đến tham dự buổi lễ ngoài các học viên lớp học còn có sự tham gia của ban lãnh đạo các doanh nghiệp. Điều này cho thấy sự quan tâm và tầm ảnh hưởng của đội ngũ này đối với các đơn vị.

Nghề quản lý

Khác với trước đây, khi quản lý được coi là vị trí được giao với nhiều lý do đôi khi thiếu sự chuẩn bị thì ngày nay quản lý phải được coi là một nghề. Với đặc trưng là hoạt động gắn liền với con người nên mỗi sai sót xảy ra trong quá trình quản lý, chúng ta ít có cơ hội sửa sai, thậm chí đôi khi còn phải đánh đổi rất lớn. Tuy nhiên, các nhà quản lý mới không nên quá lo lắng vì do là một nghề nên họ có thể tham gia các khóa đào tạo nghề để nâng cao khả năng của mình. Mặc dù vậy, cũng như đối với các khóa học khác, thành quả đạt được còn phụ thuộc vào tâm thế, ý chí và năng lực của học viên, chương trình và trình độ, khả năng truyền đạt của người thầy cũng như sự hỗ trợ của điều kiện cơ sở vật chất.

 

Học viên tham gia khóa đào tạo “Nâng cao kiến thức quản lý” do Trường An Đức tổ chức
Học viên tham gia khóa đào tạo “Nâng cao kiến thức quản lý” do Trường An Đức tổ chức

 

Quản trị là một khoa học, nó đòi hỏi người quản lý không những phải nắm vững những kiến thức, kỹ năng quản lý cơ bản mà còn phải hiểu về nghệ thuật quản lý  với các quy luật liên quan đến tâm lý xã hội hay các quy luật về kinh tế. Trong thời điểm hiện nay, công việc của nhà quản lý hiện đại có khuynh hướng bao gồm những công việc sau: Hướng dẫn người khác, trao quyền cho cá nhân hay tập thể hoạt động độc lập và tự kiểm soát công việc của họ, tạo môi trường làm việc lành  mạnh, khuyến khích sự chủ động của nhân viên, xây dựng lòng tin, quan tâm đến nhu cầu khách hàng, tìm ra các phương pháp làm việc tốt hơn, chấp nhận đổi mới và phát triển.

Chú trọng nhiều kỹ năng

Chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý cấp trung và cơ sở vừa qua tại An Đức đặc biệt đặt trọng tâm vào việc phát triển tốt các kỹ năng giúp hỗ trợ mối quan hệ giữa con người với con người trong công việc. Chuyên đề cung cấp các thông tin hữu ích giúp người học có thể nhận biết và hiểu rõ tính cách cũng như các ưu và khuyết điểm của từng cá nhân để họ có thể lập kế hoạch và thực hiện việc quản lý một cách hiệu quả hơn. Đây chính là một trong những chuyên đề nhận được nhiều quan tâm của học viên sau khóa học. Ngoài ra, song song với sự phát triển của thời đại kỹ thuật số và công nghệ, một trong những kỹ năng không thể thiếu của người lãnh đạo đội, nhóm chính là kỹ năng quản trị sự thay đổi, kỹ năng tự quản lý và hoàn thiện bản thân, kỹ năng làm việc đội nhóm cũng như kỹ năng duy trì và phát triển tốt mối quan hệ với khách hàng.

Với lợi thế là một trường học trong doanh nghiệp, biết và hiểu rõ những vướng mắc thường gặp phải của các cấp quản lý tại doanh nghiệp, chương trình được xây dựng và đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu cần thiết cho công việc, giúp học viên hệ thống được các vấn đề xung quanh mình một cách khoa học và biết cách chọn giải pháp tốt nhất. Tham gia giảng dạy khóa học này là đội ngũ các thầy, cô nhiều kinh nghiệm, đều đã nắm giữ các cương vị lãnh đạo và quản lý các công ty trong và ngoài nước, cung cấp đến học viên các cách tiếp cận vấn đề đa dạng và cập nhật, mang luồng gió mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Từ nhân sự đến tiếp thị, từ sản xuất đến quản trị chất lượng sản phẩm, quản trị khách hàng… 

 

Nâng cao kiến thức dành cho nhà quản lý

Trường An Đức chiêu sinh khóa “Nâng cao kiến thức quản lý” dành cho đối tượng là các nhà quản lý cấp trung và cơ sở, các cán bộ quy hoạch, trưởng, phó đội nhóm…Khóa học dự kiến khai giảng ngày 5-9-2014. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường An Đức, 99-107 Bạch Vân, phường 5, quận 5, TP HCM. Điện thoại: (08) 392 44601/602. Website: www.anduc.edu.vn.

 

Bài và ảnh: Hòa Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI