Tuyển dụng và tìm việc trên mobile

Tin mới

10/02/2014 20:50

Cập nhật thông tin tuyển dụng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho cả nhà tuyển dụng và người lao động...

Với xu hướng hiện đại hóa, số hóa dịch vụ, thông tin trên mạng di động như máy tính bảng hay điện thoại di động thông minh hiện nay, việc tiếp xúc và tìm kiếm các thông tin đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và phổ biến hơn rất nhiều so với các phương tiện thông tin khác. Chính vì vậy, Phòng Dịch vụ  Việc làm Báo Người Lao Động đã triển khai xây dựng và thử nghiệm phiên bản website việc làm (http://vieclam.nld.com.vn) nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm cho ứng viên và tìm nhân lực cho các doanh nghiệp (DN) trên hệ thống mạng điện thoại di động thông minh.

Mọi lúc, mọi nơi

Với ứng dụng hiện đại này, DN có thể xem được thông tin mới nhất của ứng viên, tuyển dụng trực tiếp, cập nhật thông tin tuyển dụng mọi lúc mọi nơi…, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Bên cạnh đó, ứng viên cũng sẽ dễ dàng tiếp cận hàng ngàn nhu cầu tuyển dụng mới nhất từ DN, nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến, cập nhật thông tin tìm việc, tiếp nhận những tin tức mới nhất về thị trường lao động … để nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.

Chỉ với một chiếc điện thoại di động, cơ hội tìm việc sẽ gần hơn với người lao động
Chỉ với một chiếc điện thoại di động, cơ hội tìm việc sẽ gần hơn với người lao động

Bước đầu triển khai và thử nghiệm, website việc làm trên điện thoại di động thông minh tập trung cập nhật, đăng thông tin tìm việc mới nhất của ứng viên và thông tin tuyển dụng mới nhất của DN, hỗ trợ tác vụ tìm việc, tìm người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trong khoảng gần một tháng thử nghiệm, website việc làm trên điện thoại di động thông minh đã đem lại nhiều yếu tố tích cực trong việc tuyển dụng nhân lực cho DN và đáp ứng, tìm kiếm các ngành nghề, công việc phù hợp chuyên ngành nhất cho ứng viên, đây là thông tin rất đáng mừng đầu năm Giáp Ngọ 2014.

Xứng đáng là địa chỉ tin cậy

Trong thời buổi nền kinh tế nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung đang còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, hàng ngàn DN bị phá sản, đổ vỡ đã kéo theo hàng trăm ngàn người lao động rơi vào cảnh thất nghiệp. Vì thế, để tìm được một công việc đúng như mong muốn hoàn toàn không dễ dàng đối với người lao động.

Không chỉ vậy, hiện nay người lao động tìm việc còn phải đối mặt với các hoạt động tuyển dụng “ảo”, “cò mồi”, lừa đảo tràn lan trên mạng xã hội. Điều đó dẫn đến tình trạng người lao động vừa mất tiền bạc vừa mất lòng tin vì không tìm được việc làm như những lời hứa hẹn “có cánh” của các cá nhân, tổ chức lừa đảo.

Chính vì vậy, Phòng Dịch vụ  Việc làm Báo Người Lao Động với phương châm “Luôn đồng hành với đời sống và việc làm của người lao động” đã nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng là địa chỉ tin cậy của DN và người lao động. Thông qua những ý kiến đóng góp, xây dựng của người lao động và nhà tuyển dụng khắp nơi, Phòng Dịch vụ Việc làm Báo Người Lao Động đã tiếp tục xây dựng, làm mới để website việc làm ngày càng phổ biến, thuận tiện, thích hợp và gần gũi hơn nữa với bạn đọc.

Nhanh chóng, dễ dàng

Người lao động muốn có một công việc phù hợp, lâu dài và ổn định; nhà tuyển dụng muốn có nhân lực giỏi, đúng tiêu chuẩn của doanh nghiệp đề ra, hãy truy cập website: http://vieclam.nld.com.vn của Báo Người Lao Động. Mọi nhu cầu của các bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn đáng tin cậy.

 

Bài và ảnh: Tường Phước
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI