Tuyển kỹ sư đi Nhật Bản

Tin mới

18/09/2010 01:05

(NLĐ)- Ông Trần Quốc Ninh, Giám đốc Công ty DV XKLĐ và Chuyên gia (Suleco), cho biết song song với chương trình thực tập kỹ năng, từ quý IV/2010, Suleco tập trung đẩy mạnh chương trình hợp tác kỹ sư tại Nhật Bản.

Cùng với việc chuyển giao quản lý phân hiệu đào tạo từ Trường Cao đẳng nghề TPHCM (tiền thân là Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ lao động xuất khẩu, trực thuộc Suleco), đầu tư thêm trang thiết bị, Suleco tuyển 60 kỹ sư để huấn luyện nâng cao chuyên môn, làm quen với trang thiết bị để XKLĐ sang Nhật. Đối tượng tuyển là lao động tốt nghiệp ĐH hoặc hệ CĐ của các trường ĐH (không đòi hỏi kinh nghiệm), ngành cơ khí, từ 22 - 32 tuổi. Người lao động sẽ được tập trung học tiếng Nhật và thực hành, làm quen thiết bị trong thời gian 6 tháng trước khi đi.
 

Đến nay, Suleco đã đưa được 90 kỹ sư sang thị trường này, chủ yếu kỹ sư cơ khí, làm công việc điều khiển thiết bị tạo khuôn mẫu, dập chi tiết phụ tùng... Thời hạn hợp đồng của người lao động là 3 năm (gia hạn thêm 2 năm), thu nhập tích lũy sau khi đã tính các chi phí (thuế, bảo hiểm, điện, gas, nước...) khoảng 1.500 USD – 2.000 USD/người. Chi tiết liên hệ 635A Nguyễn Trãi, P.11, Q.5 – TPHCM. Người lao động được cung cấp nhà ở với các tiện nghi sinh hoạt, được đài thọ vé máy bay lượt đi.

D.Quốc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI