Hố ga bẫy người trên dốc cầu

Tin mới

01/01/2011 11:59

(NLĐ)- Sau tai nạn gây cái chết thương tâm cho một phụ nữ xảy ra trên cầu Kỳ Hà 2 (hướng về cầu Phú Mỹ, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 TPHCM), đơn vị quản lý tuyến đường này đã tạm phong tỏa một hướng lưu thông để tiến hành sửa chữa. Tuy nhiên, gần đó xuất hiện một hố ga bị hư đã lâu nhưng chẳng thấy ai đoái hoài.Sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, cầu Kỳ Hà 2 được tạm ngưng lưu thông để sửa chữa.

Do đó cầu Kỳ Hà 1 (hướng từ cầu Phú Mỹ ra) được tổ chức lưu thông 2 chiều, vì vậy áp lực lưu thông tại khu vực này rất lớn.Cầu Kỳ Hà 1 cạnh bên phải lưu thông 2 chiều...tại dốc cầu xuất hiện một hố ga sâu hút chỉ còn trơ khung sắt chực chờ gây họa

Thế nên khi vừa đổ dốc cầu ra giao lộ Tỉnh lộ 25B- nơi luôn tấp nập hàng ngàn container, xe tải đổ về cảng Cát Lái, các loại phương tiện “hết hồn” khi gặp phải 1 hố ga sâu thẳm chỉ còn trơ khung sắt ngay tại đây.

Một phụ nữ bán cà phê  tại khu vực này cho biết: “Sau khi báo chí phản ánh tình trạng đường xá xuống cấp gây tai nạn chết người “mấy ổng” cho cấm 1 phần đường để sửa. Nhưng sao hố này xuất hiện đã lâu, “chình ình” ngay trước mặt nhưng vẫn không thấy động tịnh gì. Sợ nguy hiểm, tôi đặt vật cảnh báo để mọi người tránh. Nhưng ban đêm khu vực này thiếu sáng thì khó mà tránh được. Không biết mấy ổng không thấy hay vô trách nhiệm nữa?”.

Tin, ảnh: Đăng Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI