Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Lại xuất hiện đợt triều cường lớn

Tr. Thanh

(NLĐ)- Chiều 19-11, Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão TPHCM thông báo khẩn, từ ngày 24 đến 28-11, TP có khả năng bị ngập trên diện rộng do một đợt triều cường lớn. Hằng ngày, triều cường xảy ra trong thời gian từ 5 giờ đến 8 giờ và từ 17 giờ đến 17 giờ 20.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc, vào ngày 27-11, mực nước trên trạm Phú An (sông Sài Gòn) có khả năng lên 1,48 m. Đây cũng là đỉnh triều lớn trong vòng nhiều năm qua (đợt triều cuối tháng 10 mới đây là 1,49 m cao nhất trong vòng 48 năm qua).

Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão TP yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình bờ hữu sông Sài Gòn, phối hợp với các địa phương gia cố lại các đoạn bờ bao không để xảy ra tình trạng bể bờ bao gây ngập úng tại các khu vực thuộc gói thầu của dự án này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo