KHU LIÊN HỢP XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN ĐA PHƯỚC-TPHCM

Phải hoàn thành các hạng mục theo cam kết

Tin mới

08/10/2009 00:07

(NLĐ)- UBND TPHCM vừa chỉ đạo Sở Tài nguyên-Môi trường yêu cầu chủ đầu tư là Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam xây dựng các hạng mục công trình của dự án khu liên hợp xử lý chất thải rắn Đa Phước (bãi rác Đa Phước- huyện Bình Chánh) theo đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng.

Sở Tài nguyên-Môi trường phải phối hợp với Sở Khoa học - Công nghệ kiểm tra, lấy mẫu phân tích nước thải sau khi xử lý tại bãi rác Đa Phước nhằm bảo đảm tiêu chuẩn môi trường. TP cũng chỉ đạo Sở Tài nguyên-Môi trường khẩn trương báo cáo quá trình triển khai dự án bãi rác Đa Phước và mục đích, yêu cầu cấp thiết của dự án; phối hợp với Sở Tài chính phân tích cơ sở hình thành đơn giá xử lý rác của các dự án xử lý rác trên địa bàn TP để báo cáo Thường trực Thành ủy, HĐND TP và UBND TP, đồng thời cung cấp các thông tin này đến các báo, đài.


Buổi giám sát mới đây của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP cho thấy những hạng mục quan trọng của bãi rác Đa Phước chưa hoàn thành là sàn trung chuyển, nhà máy phân loại tái chế rác, nhà máy sản xuất phân compost...
Q.Hiền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI