Phạt nhà thầu “bẫy” 2 cha con 25 triệu đồng

Tin mới

05/01/2011 13:54

(NLĐO)- Đã xác định được đơn vị tái lập mặt đường khiến cha con anh Nguyễn Hữu Phú bị thương nặng ngày 1-1, và đơn vị này bị phạt 25 triệu đồng.

Như báo Người Lao Động đã đưa tin, tối 1-1, anh Nguyễn Hữu Phú và con gái đã bị thương nặng sau khi trượt tấm thép đậy tạm hố ga tại ngã ba Nguyễn Tất Thành- Xóm Chiếu (P.18, Q.4, TPHCM).
 
Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 và đội thanh tra giao thông số 6 đã xác định được đây là công trình sửa chữa cáp viễn thông của Công ty điện thoại Đông thành phố. Do nghỉ Tết dương lịch nên đơn vị này tạm tái lập bằng cách đậy tấm thép lên.
 

Anh Phú vẫn đang điều trị tại bệnh viện Sài Gòn với phần xương vai bị gãy, dự kiến trong 2 tháng
Đội thanh tra giao thông đã lập biên bản xử phạt công ty trên 25 triệu đồng với các lỗi: thi công không xin phép, không đảm bảo an toàn giao thông, không rào chắn và gắn biển cảnh báo. Đồng thời yêu cầu nhà thầu dẹp bỏ tấm thép, tái lập hoàn chỉnh mặt đường.
 
Trao đổi cùng NLĐO, một cán bộ Công ty điện thoại Đông thành phố cho biết sẽ cử một đoàn đến thăm hỏi các nạn nhân và sẽ bồi thường hợp lý nếu xác định nguyên nhân tai nạn là do đơn vị thi công.
 
Tấm thép đập tạm công trình
Tin-ảnh: Đ.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI