Tử nạn khi đua xe trên cầu Thủ Thiêm

Tin mới

20/10/2009 10:09

Tối 19-10, tốp thanh niên chạy ngược chiều trên cầu Thủ Thiêm hướng từ Bình Thạnh qua quận 2 (TP HCM) với tốc độ kinh hoàng đã đâm vào người đi đường. Một người trong nhóm đua chết tại chỗ.


Tai nạn xảy ra ngay giữa cầu Thủ Thiêm ở chiều hướng từ quận 2 về Bình Thạnh. Ảnh: An Nhơn

Tại hiện trường, hai xe máy đã nát vụn. Thanh niên chết tại chỗ là Trần Văn Dự (20 tuổi, ngụ Hậu Giang), người ngồi sau bị xây xát nhẹ.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên cầu Thủ Thiêm còn rất đông thanh niên nam nữ. Một số nhân chứng cho biết, lúc đó khoảng 3 xe máy đèo hai chạy ngược chiều từ hướng Bình Thạnh về quận 2, so kè nhau quyết liệt. Khi đến giữa cầu, xe do Dự cầm lái đã đâm trực diện vào xe người đi cùng chiều.

Cú đâm mạnh làm hai xe văng ra. Dự tử nạn. Trong khi đó, người thanh niên đi xe thuận chiều bị chấn thương nặng được đưa đi cấp cứu. 


Rất đông người chứng kiến cho rằng người thanh niên tử nạn đã chạy ngược chiều với tốc độ kinh hoàng. Ảnh: An Nhơn

Trong thời gian qua, đường phố Sài Gòn liên tục xảy ra các vụ đua xe về đêm, gây tai nạn chết người. Phòng cảnh sát giao thông thành phố cho biết, các đội thường xuyên rải quân tuần tra ngăn chặn nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm.

Rạng sáng 4-10, một nhóm thanh niên tổ chức đua xe trên cầu Phú Mỹ (quận 7 nối quận 2) đã tông thẳng vào người đi đường làm 4 "quái xế" nhập viện. Tối 21-9, một tay đua đã chết tại chỗ sau khi phóng bạt mạng trên đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh) và đâm vào đuôi ôtô đang đậu bên lề.

Theo An Nhơn (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI