Vụ trò phản đòn thầy: Trần Anh Tuấn muốn giã từ nghề giáo

Tin mới

23/02/2014 14:42

(NLĐO) - Sợ con mình không chịu nổi cú sốc của búa rìu dư luận, cha của thầy giáo trong đoạn video clip thầy - trò đánh nhau đã xin lãnh đạo trường cho con mình nghỉ dạy để theo học tiếp một bằng đại học khác.

 

Trao đổi với chúng tôi ngày 23-2, ông Nguyễn Văn Vinh, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định), cho biết sau khi clip trò phản đòn thầy được tung lên mạng gây bức xúc dư luận, cha của thầy Trần Anh Tuấn - người đánh trò và bị trò đánh lại đã gặp lãnh đạo nhà trường ngỏ ý xin cho con mình nghỉ dạy để tiếp tục theo học một bằng đại học khác. Theo ông Vinh, thầy Tuấn cũng đã đồng ý thực hiện theo nguyện vọng của cha mình.

chúng tôi đã nhiều lần đề nghị lãnh đạo nhà trường  được gặp thầy Tuấn để lãm rõ vụ việc nhưng lần nào thầy Tuấn cũng cố ý tránh mặt. Sau đó, chiều 19-2, thầy Tuấn được cha đưa về quê ở huyện Tuy Phước nghỉ ngơi.

Được biết, trong hai ngày 22 và 23-2, hội đồng kỷ luật Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức họp và đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy Trần Anh Tuấn và 2 học sinh có hành vi đánh lại thầy. Tuy nhiên, hình thức xử lý kỷ luật như thế nào thì lãnh đạo nhà trường cho rằng đây là vấn đề "nhạy cảm" nên phải chờ báo cáo Sở GD-ĐT rồi mới cung cấp cho báo chí.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 1 tuần qua, trên Youtube và Facebook chia sẻ một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một học sinh phản đòn lại sau khi bị thầy đánh trên bục giảng. Sự việc trong clip được xác minh đã xảy ra vào ngày 21-1 tại lớp 11A1 Trường THPT Nguyễn Huệ. Người đánh học trò là thầy Tuấn, 23 tuổi, giáo viên dạy hợp đồng môn hóa;  còn nam sinh thứ nhất bị  đánh là Nguyễn Phúc Nghĩa và nam sinh thứ hai đánh thầy tên Nguyễn Thanh Long

Anh Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI