Từ 1-11, S-Fone giảm 10%-32% cước di động

Thứ Sáu, 28/10/2005 15:35

(NLĐ) – Từ 1-11-2005, mạng điện thoại di động S-Fone, sẽ chính thức áp dụng mức phí thuê bao tháng và thuê bao ngày mới, được xem là cạnh tranh nhất trên thị trường thông tin di động hiện nay.

Theo đó, các mức phí thuê bao tháng và ngày cho các gói cước hiện nay của S-Fone đều được giảm từ 10% đến gần 32% so với mức phí đang áp dụng. Cụ thể, đối với thuê bao trả sau, gói dịch vụ Standard của S-Fone sẽ có mức phí thuê bao là 55.000 đồng/tháng (giảm đến gần 32% so với trước đây). Gói dịch vụ FREE1 sẽ có mức phí thuê bao là 180.000 đồng/tháng (giảm 10%). Mức phí thuê bao dành cho gói dịch vụ VIP sẽ là 400.000 đồng/tháng (giảm 11%). Đối với thuê bao trả trước, gói dịch vụ DAILY sẽ có mức phí thuê bao ngày là 1.450 đồng thay vì 2.000 đồng như trước đây (giảm gần 30%). Thuê bao sử dụng gói dịch vụ HAPPY sẽ chỉ còn phải trả 1.950 đồng/ngày thay vì 2.500 đồng/ngày trước đó (giảm đến 22%). Ngoài ra, phí thuê bao tháng cho hình thức trả sau 1 chiều cũng giảm 20% xuống còn 40.000 đồng/tháng so với 50.000 đồng trước kia. Đặc biệt, thời hạn gọi của thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng tăng thêm 5 ngày so với trước đây và phát hành thẻ cào mệnh giá mới 50.000 đồng với thời hạn gọi lên đến 7 ngày (nghe 15 ngày).
T.Dũng
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result