Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Quảng Nam: Lật thuyền, 4 em học sinh chết đuối

H.Dũng

(NLĐO)- Sáng ngày 18-7, UBND xã Quế Phú, huyện Quế Sơn (Quảng Nam), cho biết hiện giờ người dân làng thôn 4 đang tập trung để đưa tiễn linh cửu 4 em học sinh xấu số vừa bị chết trong vụ lật thuyền nan vào tối ngày 17-7.

 Vụ lật thuyền nan xảy ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 17-8, trong lúc 6 em học sinh trường Trung học cơ sở xã Quế Phú chèo thuyền nan qua sông Gò (Quế Phú), bất ngờ thuyền bị lật và 6 em rơi xuống sông.

Hơn 30 phút sau, người dân mới phát hiện và cứu sống được 2 em. 4 em còn lại đã được người dân vớt xác lên bờ nhưng không qua khỏi và tử vong, gồm: Hồ Thị Phúc (1993), TRương Thị Oanh (1993), Bùi Thị Na (1992), cùng trú thôn 4, xã Quế Phú và Trương Thị Thu Yên (1994), trú thôn Thương Hiệp (Quế Phú).

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo