Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

GS. Seymour Papert sẽ được đưa về Mỹ chăm sóc

Theo VNN

Tình hình sức khoẻ của giáo sư Seymour Papert tiếp tục được cải thiện mặc dù rất chậm. GS đã mở mắt nhiều lần hơn và trạng thái đã ổn định.

GS. Papert rời Hà Nội vào 10 giờ sáng 16-10 trên máy bay cứu thương của Thụy Sĩ. Máy bay sẽ đưa Giáo sư tới Boston. Chiếc Challenger 604 đã tới Hà Nội sáng 15-12, từ Zurich, Đức.

Bốn thành viên gia đình và bạn bè của Giáo sư tại Việt Nam có thể sẽ trở về Mỹ trên cùng chuyến bay: vợ giáo sư (bà Suzanne Massie), hai con gái (Artemis Papert và Elizabeth Massie-Vereker) và bạn thân của gia đình (Sergei Valentinovich Breus). Trên máy bay còn có 4 phi công và hai nhân viên y tế - một y tá và một bác sĩ chuyên khoa thần kinh.

Ngay khi máy bay hạ cánh, GS Seymour Papert sẽ được đưa thẳng tới Bệnh viện Mass General nơi ông sẽ được bác sĩ Robert Martuza, trưởng khoa giải phẫu thần kinh, và William Curry chăm sóc.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo