Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

VN-Singapore chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, chống tham nhũng

B.T.V

(NLĐ) - Tại Văn phòng Chính phủ chiều 17-8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thân mật tiếp Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia và Bộ trưởng Luật pháp Singapore Jayakumar đang thăm và làm việc tại nước ta.

Hai bên nhất trí thúc đẩy phát triển kinh tế, giáo dục - đào tạo, nhất là việc tập trung thúc đẩy triển khai kết nối hai nền kinh tế mà lãnh đạo cấp cao hai nước đã ký. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết, VN đang tích cực hoàn thiện thể chế theo 3 hướng chính, đó là hoàn thiện luật pháp thể chế kinh tế thị trường, thể chế luật pháp nhằm bảo đảm quyền tự do dân chủ của người dân, phòng chống tội phạm và bảo đảm an ninh trật tự. Do vậy, ngành tư pháp VN đang tích cực hợp tác với các nước ASEAN và thế giới để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm phù hợp với các thông lệ quốc tế và điều kiện của VN.

Theo TTXVN, Phó Thủ tướng Jayakumar thông báo kết quả hội đàm và làm việc với Bộ Tư Pháp, Ủy ban Luật pháp của Quốc hội, TAND Tối cao và Hội Luật gia VN. Theo đó, hai bên cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng pháp luật, phòng chống tham nhũng và quản lý hành chính nhằm phục vụ tích cực cho phát triển bền vững.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo