Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

CĐV Anh bị bắn trên đất khách

Trần Nam (Theo Goal)

(NLĐO)- Một CĐV người Anh 30 tuổi đã bị bắn vào chân trong một quán bar ở Kyrgyzstan khi đến đất nước thuộc Liên Xô cũ cổ vũ cho chuyến làm khách của tuyển Tam Sư gặp đội chủ nhà.

img
CĐV Anh nổi tiếng cuồng nhiệt nhưng cũng hay gây rắc rối. Ảnh minh họa từ Internet

Sở Ngoại vụ Kyrgyzstan đã xác nhận một CĐV Anh bị bắn vào đùi khi ca hát cổ vũ cùng một số người bạn. Sứ quán Anh tại Kyrgyzstan đang phối hợp với nhà cầm quyền sở tại giải quyết vụ việc. CĐV bị thương đã được đưa vào bệnh viện để lấy đầu đạn ra một cách an toàn.

Tối 6-6 (giờ VN), tuyển Anh sẽ gặp Kyrgyzstan ở lượt đấu thứ 6 bảng 6 vòng loại World Cup 2010 khu vực châu Âu. Hiện tại, đội bóng xứ sở sương mù đang có 15 điểm với 5 trận toàn thắng, hơn Croatia xếp sau 5 điểm.

Rạng sáng 11-6, tuyển Anh tiếp đội cuối bảng Andorra trên sân nhà. Con đường giành ngôi đầu bảng cùng chiếc vé trực tiếp dự vòng chung kết World Cup 2010 đang mở rộng với thầy trò HLV Capello.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo