Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

“Sao” Quân khu 5 thua “sao” Thể Công

H.Phương

(NLĐ) - Bất ngờ thắng ván đầu tiên 30-28 trước ứng viên vô địch Thể Công nhưng rốt cục Đức Long Quân khu 5 vẫn để thua chung cuộc 1-3 ở trận đấu thứ hai của đội ở bảng A Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2009 diễn ra chiều qua, 14-7, tại Nhà Thi đấu Quân khu 7.

Càng đau hơn cho Đức Long Quân khu 5 khi ngôi sao người Bulgaria trị giá 12.500 USD Emilian Miirchev của họ hoàn toàn lép vế trước người đồng hương bên phía Thể Công là chủ công Ivan.

Cũng may cho đội bóng áo lính là với thực lực hiện có, Đức Long Quân khu 5 vẫn rất khó rớt hạng. Tuy nhiên, với tham vọng và sự đầu tư tốn kém thời gian qua nhưng hiệu quả đạt được rất thấp, rõ ràng lãnh đạo đội bóng cần phải học tập đội bóng cùng ngành là Thể Công về sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tìm hiểu rõ ràng trước khi ký hợp đồng với các ngoại binh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo