Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Tay vợt số 1 thế giới rút lui, Tiến Minh nhẹ gánh

A. Dũng

(NLĐO)- Tay vợt số 1 thế giới người Malaysia Lee Chong Wei đã dính chấn thương đầu gối nên không thể tham dự SEA Games 2009.

img
Tiến Minh có nhiều cơ hội đổi màu huy chương

Điều này đồng nghĩa tay vợt số 1 VN Tiến Minh có nhiều cơ hội đổi màu huy chương ở SEA Games 2009 khi anh là tay vợt có thứ hạng cao nhất sau khi Lee Chong Wei bỏ cuộc.

Sáng 9-12, bà Huỳnh Ngọc Liên, phó đoàn Cầu lông VN, cho biết: “Tôi cũng mới chỉ biết thông tin này qua báo giới. Tuy nhiên, nếu Lee Chong Wei không tham dự SEA Games thì nội dung đơn nam sẽ xảy ra hai trường hợp. Một là LĐCL Malaysia sẽ bổ sung một tay vợt khác và BTC vẫn giữ nguyên kết quả đã bốc thăm. Trường hợp thứ hai là Tiến Minh sẽ được đôn lên làm hạt giống số 1 và BTC sẽ buộc phải bốc thăm chia bảng trở lại trong một hai ngày tới”.

Cũng trong sáng nay, đội tuyển Cầu lông VN đã chính thức bước vào tập luyện tại NTĐ Cầu lông thuộc Khu liên hợp thể thao quốc gia Lào. Lúc 10 giờ sáng mai 10-12, cầu lông VN sẽ bước vào tranh tài ở nội dung đồng đội nam.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo