Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

CĐV Việt Nam ồ ạt qua cửa khẩu Cầu Treo sang Lào

Khánh Trình

(NLĐO)- Trước trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 25 giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore vào chiều nay (14-12), CĐV Việt Nam đã ồ ạt đổ sang Lào qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam.

img
Dòng xe của CĐV VN tiến lên cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

Từ sáng 13-12, mặc cho thời tiết trời mưa, sương mù và khá lạnh nhưng những dòng xe từ miền xuôi vẫn nối đuôi nhau về cửa khẩu Cầu Treo để sang Lào.

Sang ngày 14-12, lượng CĐV qua cửa khẩu càng đông và nhộn nhịp hơn. Nhiều CĐV đi theo đoàn do cơ quan tổ chức nhưng cũng có rất nhiều cá nhân và gia đình tự tổ chức để nhanh chóng, kịp thời có mặt tại nước bạn.

Trao đổi qua điện thoại, Thiếu tá Võ Trọng Hải - Đồn trưởng đồn Biên phòng cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh) cho biết, từ đầu tháng 12, lượng người đăng ký làm thủ tục sang Lào tăng mạnh, nhất là nhân dịp trận U23 Việt Nam – U23 Thái Lan và hiện nay là trận bán kết gặp Singapore.

Ngoài CĐV đến từ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, nhiều fan Hà Nội và TPHCM cũng sang Lào qua cửa khẩu Cầu Treo.

img
Lượng người làm thủ tục tại cửa khẩu Cầu Treo mỗi lúc một đông
img
CĐV đổi tiền Việt sang Kíp Lào và mua sim điện thoại Việt - Lào để giữ liên lạc trên đất bạn
img
Tranh thủ ghi lại những tấm hình làm kỷ niệm
img
Những chiếc xe mang theo cờ Việt Nam đang được kiểm tra tại cửa khẩu
img
Đoàn xe chở CĐV Việt Nam tiến dần sang nước bạn Lào

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo