Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Bất ngờ từ khách VN

N.Minh

(NLĐ)- Bà Tash Tobias, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cushman & Wakefield- đơn vị tiếp thị độc quyền tòa nhà 5 sao InterContinental Asiana Saigon Residences, cho biết chỉ sau 4 tháng đi vào hoạt động, căn hộ thứ 130 của InterContinental Asiana Saigon Residences đã được thuê, đạt 50% công suất

Giá thuê bình quân khoảng từ 3.000-7.000 USD/tháng cho từng loại phòng. Bất ngờ lớn nhất đối với những người quản lý khách sạn là khách thuê người VN chiếm đến 10%, chỉ sau khách Nhật Bản. Đối tượng tiếp theo mới là khách đến từ Anh, Mỹ, Singapore. “Khách thuê chủ yếu là doanh nhân, thời gian thuê từ 5 - 9 năm. Đây là tín hiệu cho thấy TPHCM đã sẵn sàng đón nhận một phong cách sống độc đáo”- bà Tash Tobias nói.

Đây là tòa nhà cao 21 tầng thuộc khu phức hợp có quy mô và vị trí đắc địa nhất TPHCM hiện nay (Hai Bà Trưng, quận 1),  với các tiện ích và dịch vụ hạng nhất của thương hiệu cao cấp InterContinental.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo