QUẢNG BÌNH:

Một thanh niên bị chém chết trong vụ hỗn chiến đẫm máu

Chủ Nhật, 31/01/2010 16:40

(NLĐO)- Ngày 31-1, ông Hồ Thăng Long, Chủ tịch UBND xã Hải Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) cho biết tại thôn Nội Hòa đã xảy ra một vụ thanh toán nhau giữa 2 nhóm thanh niên trong xã khiến một người thiệt mạng.

Lúc đó khoảng 2 giờ sáng 30-1, nhóm thanh niên thôn Nội Hòa chơi ở khu tượng đài của xã thì thấy mấy thanh niên thôn khác chạy xe máy đến nên lấy đá ném. Nhóm thanh niên kia bỏ chạy một lát sau quay lại với số người đông hơn, kèm theo mã tấu.

Hai bên hỗn chiến và  thanh niên Đỗ Khương (23 tuổi, là người trong thôn Nội Hòa) bị chém gục ngay trên đường.

Người dân trong thôn Nội Hòa nghe tiếng la hét nên chạy ra đưa Khương đi cấp cứu, nhưng do vết thương ở gáy quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Ngày 31-1, Công an Bố Trạch đã bắt được 3 hung thủ cùng trú tại thôn Tân Lý, và thu giữ hung khí gây án. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

H. Hà
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Ông Đoàn Văn Vươn và 5 người trong gia đình nên bị khởi tố tội danh nào?
  •  1. Giết người và Chống người thi hành công vụ
  •  2. Cố ý gây thương tích.
  •  3. Cố ý gây thương tích do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng.
vote result