Giúp ngư dân khắc phục hậu quả bão số 1

Thứ Sáu, 30/07/2010 00:48

Cơn bão số 1 đã làm 13 ngư dân ở Quảng Ngãi chết và mất tích, 14 người bị thương, 7 tàu cá bị chìm hoặc hư hỏng, tổng thiệt hại tài sản khoảng 10 tỉ đồng

(NLĐ) - UBND tỉnh Quảng Ngãi ngày 29-7 đã thống nhất mức hỗ trợ cho gia đình có người chết hoặc mất tích trong cơn bão số 1 là 4,5 triệu đồng/người, bị thương 1,5 triệu đồng/người; đồng thời, hỗ trợ 15 kg gạo/người/tháng trong 3 tháng đối với các nạn nhân bị nạn trực tiếp và người thân chưa đến tuổi lao động hoặc mất sức lao động của họ. Tàu, thuyền bị chìm, hư hỏng và tàu, thuyền tham gia cứu nạn cũng sẽ được hỗ trợ theo quy định hiện hành.

Cơn bão số 1 đã làm 13 ngư dân ở Quảng Ngãi chết và mất tích, 14 người bị thương, 7 tàu cá bị chìm hoặc hư hỏng, tổng thiệt hại tài sản khoảng 10 tỉ đồng. 

X.Long
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Sơn trắng tàu du lịch trên vịnh Hạ Long?
  •  Nên.
  •  Không nên.
vote result

Thăm dò ý kiến

Con bạn bao nhiêu tuổi và chơi game trên máy tính thế nào?
  •  Dưới 2 tiếng/ngày
  •  Dưới 5 tiếng/ngày
  •  Nghiện game, không làm chủ được thời gian
Con bạn chơi game trên máy tính lúc bao nhiêu tuổi?
  •  Dưới 5 tuổi
  •  Từ 5 tuổi đến 10 tuổi
  •  Từ trên 10 tuổi đến 16 tuổi
  •  Trên 16 tuổi
Ý kiến của bạn về chơi game bạo lực
  •  Nhà nước nên cấm hoàn toàn
  •  Nhà nước quản lý thời gian và nội dung game
  •  Cho phát triển game như một ngành công nghiệp
vote result