Làm việc tại An Giang, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết:

Gắn phát triển nông nghiệp với công nghiệp chế biến xuất khẩu

Thứ Tư, 19/12/2007 01:46

(NLĐ) - Ngày 18-12, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã làm việc với lãnh đạo tỉnh An Giang về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và chiến lược cải cách tư pháp của tỉnh đến năm 2020

Sau khi nghe lãnh đạo tỉnh báo cáo về kết quả thực hiện những mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2007 và chuẩn bị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2008, Chủ tịch nước gợi ý: Để phát triển nhanh và bền vững, An Giang cần gắn phát triển nông nghiệp với công nghiệp chế biến xuất khẩu, đồng thời tập trung đầu tư các công trình hạ tầng, nhất là các công trình giao thông trọng điểm. Chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo tỉnh An Giang tập trung giải quyết việc làm, chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công; có chính sách thu hút, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết hoan nghênh những kết quả mà An Giang đã đạt được sau 2 năm thực hiện công tác cải cách tư pháp. Chủ tịch nước ghi nhận những kiến nghị của lãnh đạo tỉnh An Giang về 9 vấn đề trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội để chuyển cho các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Tr.Giang
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Sơn trắng tàu du lịch trên vịnh Hạ Long?
  •  Nên.
  •  Không nên.
vote result

Thăm dò ý kiến

Con bạn bao nhiêu tuổi và chơi game trên máy tính thế nào?
  •  Dưới 2 tiếng/ngày
  •  Dưới 5 tiếng/ngày
  •  Nghiện game, không làm chủ được thời gian
Con bạn chơi game trên máy tính lúc bao nhiêu tuổi?
  •  Dưới 5 tuổi
  •  Từ 5 tuổi đến 10 tuổi
  •  Từ trên 10 tuổi đến 16 tuổi
  •  Trên 16 tuổi
Ý kiến của bạn về chơi game bạo lực
  •  Nhà nước nên cấm hoàn toàn
  •  Nhà nước quản lý thời gian và nội dung game
  •  Cho phát triển game như một ngành công nghiệp
vote result