TP HỒ CHÍ MINH:

Cháy một kho đựng hóa chất, một người phỏng nặng

Thứ Hai, 12/05/2008 20:47

(NLĐO)- Khoảng 14 giờ 15 phút ngày 12-5, tại nhà không số thuộc hẻm 52, đường số 4, tổ 7, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức-TPHCM phát ra một tiếng nổ lớn. Sau tiếng nổ, lửa bùng phát dữ dội khiến hàng trăm người dân sống xung quanh hoảng loạn. Sở Cảnh sát PCCC TP đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng gần một trăm cán bộ chiến sĩ tới dập lửa. Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Được biết căn nhà trên của ông Dương Quý Tiến cho một người thuê lại vài ngày trước đây để đựng các hóa chất làm sơn dầu. Khi xảy ra cháy, hơn 10 người có mặt trong nhà may mắn chạy thóat, nhưng một người (chưa rõ lai lịch) không chạy kịp nên bị phỏng nặng phải đưa đi cấp cứu. Trận hỏa hoạn còn thiêu rụi hoàn toàn căn nhà đựng hóa chất, một chiếc xe ô tô tải nhẹ… Hiện vẫn chưa thể chưa ước tính được thiệt hại tài sản.

Tin và ảnh: TÂN TIẾN
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result