Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

8 ngày và 7 năm

V.Thư

24 tuổi, Nguyễn Văn Hiếu đã có 2 tiền án về tội cướp giật tài sản. Mỗi lần như thế, Hiếu bị phạt 30 tháng tù giam. Ngày 16-6 là lần thứ ba Hiếu hầu tòa và là lần trở lại trại giam trong thời gian ngắn nhất: 8 ngày với 3 vụ cướp giật, 2 vụ trộm cắp tài sản

Tỏ ra “bản lĩnh”, Hiếu không chấp nhận yêu cầu đòi bồi thường chiếc xe FX của bị hại (Hiếu đã trót bán để tiêu xài) vì “xe đã cũ, bồi thường 10 triệu đồng là hợp lý”.

Một vị hội thẩm nhân dân hỏi: “Trong thời gian ra khỏi tù, bị cáo sống bằng nghề gì?”, Hiếu trả lời: “Không làm nghề gì cả”. “Sau lần này, bị cáo có nghĩ đến một nghề nào cho tương lai chưa?”. Không cần suy nghĩ, Hiếu đáp ngay: “Dạ, chưa”. Dường như với Hiếu, chuyện trộm cướp đã trở nên quen tay mất rồi. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Hiếu 7 năm tù. Với mức án này, không biết có đủ làm Hiếu sợ?

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo