Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Bảo đảm quyền lợi học tập cho 100% học sinh

H.Nội

(NLĐ) - Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm - Hà Nội đã có buổi trao đổi với đại diện phụ huynh học sinh (HS) Trường Tiểu học Dân lập Nguyễn Huệ (11B Hàng Tre) vào ngày 22-7 xung quanh chủ trương, lộ trình, phương án giải quyết nhằm bảo đảm quyền lợi học tập cho HS sau khi trường này giải thể để sáp nhập với Trường Tiểu học Nguyễn Du

Bà Đào Nguyệt Thu, Trưởng Phòng GD-ĐT quận Hoàn Kiếm, cho biết quận chủ trương sẽ bảo đảm chỗ học cho 100% HS và có 3 phương án để phụ huynh lựa chọn. Trước mắt, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du sẽ học ở 27 Lý Thái Tổ và 11B Hàng Tre.

Trường Tiểu học Dân lập Nguyễn Huệ ra đời cách nay 9 năm. HĐQT nhà trường không đủ điều kiện tiếp tục duy trì đã có đơn đề nghị được giải thể, xây dựng trường công lập tại địa điểm này và đã được chấp thuận. Chủ trương giải thể trường này để đầu tư xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Du được triển khai từ tháng 4-2008, song đến ngày 20-7, phụ huynh HS mới hay biết, dẫn đến những bức xúc vì năm học mới đã cận kề. 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo