Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

VTI triển khai dịch vụ Vinasat-1 ra nước ngoài

Q.Khải

(NLĐ)- Ông Lâm Quốc Cường, Phó Giám đốc Công ty Viễn thông Quốc tế (VTI), cho biết: Đơn vị này đang khẩn trương làm việc với các đối tác nước ngoài về khả năng hợp tác khai thác vệ tinh Vinasat-1

Đến nay, VTI đã ký kết hợp đồng đào tạo với Ses Astra của Luxembourg, ký kết văn bản ghi nhớ về việc kinh doanh và trao đổi lưu lượng với hãng khai thác vệ tinh ABS của Hồng Kông, ký kết với Universal Telecom Services của Mỹ về việc làm đại lý bán băng tần vệ tinh, ký kết với hãng khai thác vệ tinh Proyostar của Singapore về hợp tác kinh doanh và trao đổi lưu lượng.

VTI cũng đang đàm phán với các đối tác nước ngoài về khả năng hợp tác kinh doanh dịch vụ vệ tinh Vinasat-1 tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương, tiến hành trao đổi với các nước về khả năng cho thuê một số bộ phát đáp băng C tại các thị trường Indonesia và Ấn Độ; đàm phán với Thaicom về khả năng cho thuê và hoán đổi dung lượng vệ tinh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo