Thứ trưởng Thứ nhất Bộ Ngoại giao Mỹ thăm VN

Thứ Tư, 10/09/2008 08:22

(NLĐO)- Thông tin từ Đại sứ quán Mỹ tại VN ngày 9-9 cho biết, Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Mỹ John D.Negroponte sẽ thăm VN từ ngày 10 đến 12-9. Trong thời gian ở thăm VN, ông John D.Negroponte sẽ có các cuộc thảo luận với các quan chức Chính phủ VN về nhiều vấn đề song phương và toàn cầu.

Ông John.D. Negroponte đã hoạt động ngoại giao tại Sài Gòn từ những năm 1960 và từng làm trợ lý cho ngoại trưởng Henry Kissinger. Trước khi trở thành Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Mỹ, ông John D.Negroponte là Đại sứ Mỹ tại Liên Hiệp Quốc, Đại sứ Mỹ tại Iraq.

B.Diệp
[Quay lại]

Thăm dò ý kiến

Việt Nam có nên mở casino?
  •  Nên. Cho người Việt Nam vào chơi luôn vì nó đem lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước.
  •  Nên. Nhưng không cho người Việt Nam vào chơi và có cơ chế quản lý thật tốt.
  •  Không nên. Tệ nạn phát sinh nhiều từ đây. Chuyện Trần Thúy Liễu và Dư Kim Liên (đốt chồng, thuốc chồng) vì thua bạc còn sờ sờ ra đó.
Có nên thu phí lưu hành xe cá nhân?
  •  a. Không nên. Tận thu trong thời buổi giá cả gì cũng tăng là làm khổ cho dân.
  •  b. Bao giờ Nhà nước làm đường sá ngon lành, không ổ gà, ổ voi, không lô cốt hay hố tử thần thì mới tính chuyện thu phí.
  •  c. Nên. Nhưng phải tính toán hợp lý. Mức từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm cho xe máy là quá cao đối với dân.
  •  d. Nên. 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/năm đâu có bao nhiêu.
vote result