TIN MỚI NHẤT:

BÁNH MÌ NƯỚNG

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Đổi bữa với sườn non nấu đậu thơm ngon bùi bùiThứ Tư, 13/12/2017 08:01 GMT+7

Đổi bữa với sườn non nấu đậu thơm ngon bùi bùi

(NLĐO) - Từng miếng sườn non thơm beo béo mềm rục cộng với cái bùi bùi của đậu và cà rốt hòa cùng nước dùng sền sệt đậm đà, tạo nên một hương vị thơm ngon đặc trưng của món sườn non nấu đậu.

Bánh mì hấp bì, đố ai tìm ra dư âm đồ cũ

Bánh mì hấp bì, đố ai tìm ra dư âm đồ cũ

17.11.2017

(NLĐO)- Cái deo dẻo ấm ấm của bánh mì vừa hấp, cái giòn thơm của các loại rau, cùng vị béo của thịt, nước cốt dừa, quyện chút chua cay của nước chấm......

Chủ đề liên quan: Nước cốt dừa, bánh mì cũ, bánh mì nướng, hương vị thơm ngon

Giảm 2 kg trong vòng 4 ngày với chế độ ăn kiểu kỷ luật quân đội

Giảm 2 kg trong vòng 4 ngày với chế độ ăn kiểu kỷ luật quân đội

17.01.2017

Phương pháp ăn kiêng nghiêm ngặt này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không phải luyện tập vất vả.

Chủ đề liên quan: chế độ ăn, Đốt cháy mỡ, bài tập thể dục, chế độ ăn uống, Giảm cân an toàn, bánh mì nướng

Món ăn may mắn vào đêm giao thừa của các nước

Món ăn may mắn vào đêm giao thừa của các nước

30.12.2016

Nhiều nước chọn ăn cá vào đêm giao thừa để tượng trưng cho sự no đủ, hay đậu đỏ dành cho may mắn...

Chủ đề liên quan: bánh mì nướng, đồ trang sức, món ăn may mắn, mừng năm mới, Người Hàn Quốc, đêm giao thừa, dịp năm mới, đón năm mới, món tráng miệng, kỷ niệm sinh nhật

18 lời khuyên ăn uống mùa Giáng sinh

18 lời khuyên ăn uống mùa Giáng sinh

24.12.2016

Ăn và uống cùng lúc có thể gây ức chế tiêu hóa; cẩn thận với thức ăn giàu carbohydrat như mì ống, cơm và khoai tây làm lạnh hoặc hâm nóng.

Chủ đề liên quan: mùa Giáng sinh, chế độ ăn uống, Giữ sức khỏe, Hệ tiêu hóa, bánh mì nướng, Huấn luyện viên, nước cốt chanh, chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng thuốc, Thịt xông khói

Đặc sắc ẩm thực tháng 8 tại Windsor Plaza

Đặc sắc ẩm thực tháng 8 tại Windsor Plaza

10.08.2016

Đến với nhà hàng Café Central An Đông của khách sạn Windsor Plaza (18 An Dương Vương, quận 5, TP HCM) vào tháng 8 này, thực khách sẽ được trải nghiệm...

Chủ đề liên quan: An Dương Vương, hầm thuốc bắc, bánh mì nướng, văn hóa ẩm thực, tiết mục trình diễn, ẩm thực Malaysia, lễ Vu Lan

Ai bánh mì muối ớt kiểu Sài Gòn đê...ê...!

Ai bánh mì muối ớt kiểu Sài Gòn đê...ê...!

21.07.2016

Xoài lắc, bánh gạo lắc, mì cay 7 cấp độ... chưa qua, nay Sài Gòn lại đang rộ lên bánh mì nướng muối ớt giá 8.000 đồng/ổ chế biến đủ kiểu và kiểu nào...

Chủ đề liên quan: bánh mì nướng, mặt hàng thực phẩm, Người Sài Gòn, tiếng lành đồn xa, hàn hải nguyên, Tô Hiến Thành, bán bánh mì

Sài Gòn nở rộ kinh doanh món ăn từ muối ớt

Sài Gòn nở rộ kinh doanh món ăn từ muối ớt

28.06.2016

Cùng với xoài, cóc, mận lắc thì nay Sài Gòn còn nở rộ thêm món bánh mì muối ớt.

Chủ đề liên quan: cuối tháng 2, chợ truyền thống, bán bánh mì, bánh mì nướng, quận Gò Vấp

Vì sao ăn sáng kiểu Nhật tốt cho sức khỏe?

Vì sao ăn sáng kiểu Nhật tốt cho sức khỏe?

01.06.2016

Bữa ăn sáng của người Nhật bao gồm nhiều món với lượng nhỏ, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể sau một đêm ngủ dài.

Chủ đề liên quan: Bữa ăn sáng, bánh mì nướng, chuyên gia ẩm thực, đất nước mặt trời mọc, Chất dinh dưỡng, thực phẩm tươi, bảo quản thức ăn, Rau củ muối, hỗ trợ tiêu hóa, thực phẩm tươi ngon

Xếp hàng ăn bánh mì nướng muối ớt Khơ-me

Xếp hàng ăn bánh mì nướng muối ớt Khơ-me

28.05.2016

(NLĐO) – Sài Gòn xuất hiện thêm trào lưu ẩm thực mới, bánh mì nướng muối ớt. Món ăn này mới du nhập từ vùng Khơ-me An Giang lên tận Sài Gòn đang “làm...

Chủ đề liên quan: trào lưu ẩm thực, Cao Văn Lầu, bánh mì nướng, Tô Hiến Thành, vùng biên giới, món đặc sản, Điện Biên Phủ, món ăn đặc sản, quận Gò Vấp, bán bánh mì, quận Bình Thạnh, bánh mì Sài Gòn, Bánh mì muối ớt

[1] 2