Đối đãi chân tình
Ngoài tạo việc làm với thu nhập ổn định, doanh nghiệp còn chú trọng đến môi trường làm việc tốt với các giá trị cộng hưởng cho người lao động
Kiểm tra an toàn thực phẩm bếp ăn trường học tại huyện Phúc Thọ
Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã làm việc với UBND huyện Phúc Thọ về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại trường học.
Từ 1-11, TP Thủ Đức kiểm tra đột xuất bếp ăn, căn tin, dịch vụ ăn uống trường học
(NLĐO)- Thời gian kiểm tra thực hiện trong tháng cao điểm từ ngày 1 đến 30-11. Sau thời gian nêu trên sẽ tiếp tự thực hiện theo các kế hoạch kiểm liên ngành, chuyên ngành đã được ban hành và tham mưu
Chăm lo bữa ăn cho người lao động
Từ sau dịch COVID-19, doanh nghiệp chú trọng nâng chất bữa ăn giữa ca để bổ sung dinh dưỡng cho người lao động
Gấp rút tìm lời giải cho thủ phủ chăn nuôi Đồng Nai
Chưa hết khó bởi giá bán sản phẩm chăn nuôi thường xuyên thấp hơn giá thành, chủ trại chăn nuôi ở tỉnh Đồng Nai lại lo lắng khi buộc phải di dời hoặc ngưng hoạt động trước ngày 31-12-2024
Chuyện lạ thị trường thịt heo cuối năm
Xu hướng dùng thịt heo vẫn tiếp tục giảm trong khi nguồn cung đang phục hồi tốt
Công nhân cần được ăn ngon
Bảo đảm chất lượng bữa ăn giữa ca là cách doanh nghiệp cải thiện sức khỏe người lao động
Vụ giao thịt bốc mùi hôi cho người dân Đà Nẵng: "Tối hậu thư" cho Công ty Hai Thuyên
(NLĐO) - Ngành chức năng Đà Nẵng qua kiểm tra cho biết việc cung ứng thực phẩm của công ty Hai Thuyên tại các tổ dân phố bị mất chất lượng do thời gian luân chuyển bị kéo dài.
Hỗ trợ thực phẩm, cải thiện bữa ăn cho công nhân khó khăn
Sáng 15-8, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn
Ấm tình giữa đại dịch
Không hình ảnh hay từ ngữ nào có thể diễn tả hết được tình cảm của người dân cả nước đang hướng về TP HCM thông qua những món quà nghĩa tình
Chăm lo chu đáo quyền lợi của đoàn viên
Tại hội nghị sơ kết hoạt động nửa nhiệm kỳ (2018-2023) tổ chức chiều 15-1, LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết sau 3 năm triển khai thực hiện, chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" đã mang lại lợi ích cho gần 15.000 đoàn viên thuộc 472 Công đoàn (CĐ) cơ sở.
Kiểm tra kỹ, vẫn lo an toàn thực phẩm ở trường
Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP HCM cho biết việc giám sát các bữa ăn bán trú trước hết là các trường; các phòng GD-ĐT tự kiểm tra, giám sát, có phối hợp ban đại diện cha mẹ học sinh
BỮA ĂN CHO CÔNG NHÂN RẤT QUAN TRỌNG (*): Bảo đảm an toàn, dinh dưỡng
Cần luật hóa mức suất ăn tối thiểu để bữa ăn của công nhân không chỉ bảo đảm an toàn thực phẩm, no bụng mà còn bảo đảm dinh dưỡng
Bữa ăn trưa 18.000 đồng của công nhân có gì?
(NLĐO) - Bữa ăn trưa của công nhân gồm món mặn, món xào và món canh. Với món mặn, công nhân có thể chọn lựa giữa hai món thịt kho tiêu hoặc cá diêu hồng chiên sốt cà
Không lơ là, chủ quan trước nguy cơ dịch bệnh
Đó là nội dung của Công văn số 1018/TLĐ vừa được Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam ban hành nhằm triển khai Công điện hỏa tốc số 1300/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng chống dịch Covid-19.