Bò Nhật đổ vào Việt Nam
Bò Nhật nuôi tại Việt Nam có nhiều lợi thế để gia nhập phân khúc thị trường thịt bò cao nhất hiện nay với giá mỗi kg lên đến vài triệu đồng
Nhật mang táo, thịt bò, tỏi đen giá cao ngất ngưởng đến Việt Nam
(NLĐO) – Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng của nhiều loại thực phẩm cao cấp từ Nhật Bản như: táo, thịt bò, tỏi đen…
Nước mắm Việt phải được xem như bò Kobe của Nhật
(NLĐO) - Đó là so sánh của TS Đỗ Việt Hà, người có hơn 20 năm kinh nghiệm về độc tố học và an toàn thực phẩm. Theo TS Hà khái niệm về nước mắm chỉ gồm 2 nguyên liệu là cá tươi và muối sạch.
Chuyện về bò Kobe "made in Vietnam"
Giá mỗi con bò của Công ty Bò Kobe Việt Nam khi xuất chuồng lên tới gần cả tỉ đồng, bởi mỗi ký thịt không dưới 100 USD.
Bò Kobe “made in 100% Việt Nam” sắp xuất chuồng
(NLĐO) - Trong tháng 6 tới, những lứa bò Kobe đầu tiên “made in Việt Nam” xuất chuồng và bán tại thị trường Lâm Đồng.
Nuôi bò "biết uống bia, nghe nhạc" ở Lâm Đồng
Điểm thành công của dự án tại VN là thuyết phục được một đối tác Nhật Bản đã có ba đời nuôi bò Kobe tham gia.