Cá đục nướng và nấu canh chua
Cá đục thuộc loại cá biển, sống gần bờ, hình dạng giống như cá bống nước ngọt, hầu như có quanh năm. Thịt cá đục chắc, trắng và có vị ngọt nên có thể chế biến nhiều món hảo hạng. Đặc biệt là nướng và nấu canh chua.
Dông nướng, ăn một lần là nhớ mãi...
(NLĐO)- Tôi hứa một ngày nào đó sẽ trở lại Phan Thiết để được thưởng thức món dông nướng đã gây thương nhớ trong tôi.
Đến La Gi, đừng quên món cá đục nướng
La Gi là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ ở Bình Thuận, sản vật phong phú không thua các vùng biển khác, trong đó cá đục nướng là món ăn không thể chê vào đâu được