TIN MỚI NHẤT:

CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Nhớ cháo lòng "hằm bà lằng" ngày cúng tiên thườngThứ Năm, 07/12/2017 03:45 GMT+7

Nhớ cháo lòng "hằm bà lằng" ngày cúng tiên thường

(NLĐO) – Cháo lòng "hằm bà lằng" chỉ được nấu khi đám giỗ có mần heo. Cũng 20 năm rồi tôi chưa ăn lại món này bởi ngày nay cuộc sống bận rộn nên đám giỗ không còn rình rang như trước.

Thịt vịt muối sả của chị Hai, "bắt" cơm ngày mưa gió

Thịt vịt muối sả của chị Hai, "bắt" cơm ngày mưa gió

30.11.2017

Trên cánh đồng trước cửa, cơn gió thổi ngang qua đẩy lớp bóng nước trải mênh mông. Bức tranh quê yên bình quá đỗi. Bữa cơm ngày đông chỉ vẻn vẹn mỗi tô...

Chủ đề liên quan: bữa cơm gia đình, thưởng thức món ăn, nguyên liệu chính, chế biến món ăn, món ăn ngon

Một thời… xơ mít xào tóp mỡ

Một thời… xơ mít xào tóp mỡ

23.11.2017

(NLĐO)- Vị ngọt của xơ mít hòa cùng vị béo giòn của tóp mỡ, quyện với vị nồng cay của tiêu, ớt và mùi thơm phưng phức của củ nén cùng lá ngò… dễ "gây...

Chủ đề liên quan: người dân quê, nguyên liệu chính, gia cảnh khó khăn, chế biến món ăn, ký ức tuổi thơ

Chế biến cua đồng, qua loa là rước độc

Chế biến cua đồng, qua loa là rước độc

18.11.2017

Bỏ qua việc cua sạch hay bẩn, cách chế biến cua cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ chết người. Vậy làm thế nào để chế biến cua đúng chuẩn, thơm ngon?

Chủ đề liên quan: chế biến món ăn, giá trị dinh dưỡng, thuốc bảo vệ thực vật, nguy cơ chết người

Loại thịt bò đắt hơn cả bò Kobe có mặt tại Sài Gòn

Loại thịt bò đắt hơn cả bò Kobe có mặt tại Sài Gòn

31.10.2017

Miếng phi lê của giống bò Nhật Bản được xắt miếng vừa phải, nướng trên bếp bốc mùi thơm phức.

Chủ đề liên quan: nước tinh khiết, Thịt bò Kobe, thực phẩm bổ dưỡng, kích thích tiêu hóa, kiểm tra thường xuyên, thương hiệu nổi tiếng, chế biến món ăn

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền

Gochi mang đến trải nghiệm mới trong chế biến và thưởng thức mì ăn liền

30.10.2017

Ngày 28-10 vừa qua, Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi đến người tiêu dùng Việt. Sự kiện diễn ra...

Chủ đề liên quan: mì ăn liền, văn hóa Nhật Bản, người tiêu dùng, công nghệ mới, chế biến món ăn

Đuông dừa ngọ ngoậy nhìn thấy ghê thử rồi mê

Đuông dừa ngọ ngoậy nhìn thấy ghê thử rồi mê

23.10.2017

Nhỏ em dâu tôi dân Sài Gòn, xuống bếp thấy đám đuông dừa nằm lúc nhúc trong thau la í ới. Nhưng khi chế biến xong cô ấy bốc lủm lia lịa quên ngại ngùng...

Chủ đề liên quan: “cây nhà lá vườn”, sơn hào hải vị, chế biến món ăn, thực phẩm sạch, nước dừa tươi

Nhanh chân về Vàm Nao mùa này....

Nhanh chân về Vàm Nao mùa này....

24.09.2017

Về Vàm Nao mùa này là tìm về ký ức của Mê Kông hoang dã, thậm chí nhiều người còn nói "chỉ về Vàm Nao thôi cũng đủ để trải nghiệm mùa nước nổi ở miền...

Chủ đề liên quan: mùa nước nổi, Đồng bằng sông Cửu Long, canh chua bông điên điển, món ăn dân dã, đánh bắt cá, cá bông lau, sông Vàm Nao, ánh hoàng hôn, chế biến món ăn

Nhớ nồi canh chua bông điên điển ngày nào

Nhớ nồi canh chua bông điên điển ngày nào

11.09.2017

(NLĐO) – Lại một mùa bông điên điển nữa chúng mình xa nhau, tôi nhớ bạn…

Chủ đề liên quan: mùa tựu trường, mùa nước nổi, chế biến món ăn, canh chua bông điên điển, góp gạo thổi cơm chung

Thơm lừng ốc xào sả ớt

Thơm lừng ốc xào sả ớt

13.07.2017

(NLĐO) – Cho đến bây giờ, tôi vẫn “quyến luyến” món ốc xào sả ớt thơm ngon của chị.

Chủ đề liên quan: Hương vị quê nhà, tuyệt cú mèo, món ăn dân dã, chế biến món ăn, ký ức tuổi thơ, ốc xào sả ớt

[1] 2 3 ...