CHE-BIEN-MON-AN

TIN MỚI NHẤT : CHE-BIEN-MON-AN - CHE-BIEN-MON-AN

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Trổ tài làm gỏi rau càng cua trộn dầu giấmThứ Sáu, 16/06/2017 09:56 GMT+7

Trổ tài làm gỏi rau càng cua trộn dầu giấm

(NLĐO) – Cả nhà tôi ăn gỏi rau càng cua trộn dầu giấm mà ai cũng khen ngon vì rau giòn giòn kèm vị chua chua, ngòn ngọt và béo bùi của trứng.

Bồn bồn xào thịt: Món ăn dân dã quê nhà

Bồn bồn xào thịt: Món ăn dân dã quê nhà

03.06.2017

(NLĐO) – Tôi gắp miếng bồn bồn, cho vào miệng thưởng thức. Vị giòn, ngọt của bồn bồn tan trên đầu lưỡi.

Chủ đề liên quan: món ăn dân dã, trò chơi dân gian, thiết bị di động, trở về tuổi thơ, chế biến món ăn, chào tạm biệt, bồn bồn, bồn bồn xào thịt

Chân giò hầm bí đỏ: Đơn giản lại ngon cơm

Chân giò hầm bí đỏ: Đơn giản lại ngon cơm

02.06.2017

(NLĐO) – Món chân giò hầm bí đỏ ăn nóng cùng cơm trắng sẽ rất ngon.

Chủ đề liên quan: chế biến món ăn, nồi nước sôi, chân giò

Nhớ ốc vùi ngày mưa

Nhớ ốc vùi ngày mưa

24.05.2017

(NLĐO) - Còn gì thú vị hơn khi trời mưa mà được lể những con ốc vùi còn nóng hổi, chấm vào chén nước mắm sả, ớt cay cay rồi cảm nhận vị béo, bùi, ngọt...

Chủ đề liên quan: chế biến món ăn, thưởng thức hương vị, món ăn ngon, thiên nhiên ban tặng, ốc vùi, ốc luộc sả, ốc nướng

Thơm thơm, cay cay cá chim nướng muối ớt

Thơm thơm, cay cay cá chim nướng muối ớt

23.05.2017

(NLĐO) - Tôi gắp miếng thịt cá chim trắng ngần, chấm vào chén muối ớt cay xè, nhấp thêm chút rượu cay nồng mà lòng chợt thấy ấm áp đến lạ kỳ.

Chủ đề liên quan: chế biến món ăn, thưởng thức món ăn, món ăn ngon, cá chim, muối ớt, cá chim nướng muối ớt

Cá lóc nhồi thịt sốt cà: Món ngon khó cưỡng

Cá lóc nhồi thịt sốt cà: Món ngon khó cưỡng

20.05.2017

(NLĐO) – Cá lóc nhồi thịt sốt cà chấm kèm nước mắm tỏi ớt, ăn với cơm nóng sẽ rất ngon. Ngoài ra, bạn có thể ăn cùng bánh tráng và rau sống cũng rất lạ...

Chủ đề liên quan: nước mắm tỏi ớt, họp phụ huynh, chế biến món ăn, hấp cách thủy, sốt cà chua, cá lóc nhồi thịt

4 thói quen xào nấu dẫn đến ung thư nhiều người đều mắc phải

4 thói quen xào nấu dẫn đến ung thư nhiều người đều mắc phải

19.05.2017

Xào nấu không đúng cách không chỉ làm mất đi giá trị dinh dưỡng của món ăn mà dễ tạo ra chất độc hại, tăng nguy cơ nhiều bệnh ung thư nguy hiểm.

Chủ đề liên quan: giá trị dinh dưỡng, chất độc hại., bệnh ung thư, nguyên tắc cơ bản, nguy cơ ung thư, đậu cô ve, món ăn hấp dẫn, chất gây ung thư, chế biến món ăn, Chẳng mấy chốc

Cơm cuộn trứng vừa lạ vừa ngon

Cơm cuộn trứng vừa lạ vừa ngon

13.05.2017

(NLĐO)- Cơm cuộn trứng là sự kết hợp giữa cơm chiên rau củ, lạp xưởng, chả quế, tôm và trứng hòa quyện cùng mùi thơm của tiêu, cay cay của tương ớt…

Chủ đề liên quan: món ăn Hàn Quốc, xứ sở kim chi, chế biến món ăn, Món ăn đơn giản, Đậu Hà Lan, rau xà lách, củ hành tây, cơm cuộn, cơm cuộn trứng

Nghệ thuật chế biến cá nóc độc ở Nhật

Nghệ thuật chế biến cá nóc độc ở Nhật

12.05.2017

Cá nóc được coi là đặc sản cao cấp ở Nhật Bản. Để được phép chế biến món ăn này, đầu bếp phải có ít nhất 10 năm học việc.

Chủ đề liên quan: chế biến món ăn

Canh bí xanh nhồi thịt, thanh mát ngày hè

Canh bí xanh nhồi thịt, thanh mát ngày hè

09.05.2017

(NLĐO)- Cho đến bây giờ tôi vẫn không quên món canh bí xanh nhồi thịt của má và mỗi khi có thời gian, tôi lại trổ tài đãi cả gia đình.

Chủ đề liên quan: chế biến món ăn, canh bí xanh, bí xanh nhồi thịt, món ăn giải nhiệt, ngăn mát tủ lạnh

[1] 2 3 4