TIN MỚI NHẤT:

CHẾ BIẾN SẴN

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Lời khuyên cho bệnh nhân ung thưThứ Hai, 11/09/2017 07:49 GMT+7

Lời khuyên cho bệnh nhân ung thư

Bệnh ung thư tác động đến tình trạng dinh dưỡng và khẩu phần dinh dưỡng mỗi ngày ở bệnh nhân theo các cấp độ rất khác nhau, phụ thuộc vào loại ung thư, như di căn hay chưa di căn, xâm lấn tại chỗ hay hạch vùng...

Chuỗi bán lẻ cạnh tranh bằng ẩm thực Việt

Chuỗi bán lẻ cạnh tranh bằng ẩm thực Việt

19.06.2017

Từ ngày khai trương đến nay, cửa hàng 7-Eleven thu hút mạnh khách hàng nhờ thực phẩm tươi và đây không phải là chuỗi cửa hàng tiện lợi đầu tiên tập...

Chủ đề liên quan: thực phẩm tươi, chuỗi cửa hàng, cửa hàng tiện lợi, thức ăn chế biến, chế biến sẵn, gà xé phay, thực phẩm chiên, bún thịt nướng, bánh su kem, thực phẩm chế biến, 8-Eleven

Trổ tài làm gỏi rau càng cua trộn dầu giấm

Trổ tài làm gỏi rau càng cua trộn dầu giấm

16.06.2017

(NLĐO) – Cả nhà tôi ăn gỏi rau càng cua trộn dầu giấm mà ai cũng khen ngon vì rau giòn giòn kèm vị chua chua, ngòn ngọt và béo bùi của trứng.

Chủ đề liên quan: Cà chua bi, đi du lịch, chế biến món ăn, rau xà lách, chế biến sẵn, mất vệ sinh, việc nội trợ, rau càng cua, rau càng cua trộn dầu giấm

Lấy trứng chọi trứng

Lấy trứng chọi trứng

05.06.2017

Thành công tại thị trường miền Nam, Công ty Ba Huân tiếp tục đưa trứng gà tiến ra thị trường miền Bắc với nhiều dạng sản phẩm khác nhau, đồng thời xây...

Chủ đề liên quan: sản xuất bánh kẹo, trứng gia cầm, doanh nghiệp mới, chế biến sẵn, Viện Chăn nuôi, ngành sản xuất, thực phẩm chế biến, hệ thống siêu thị, chợ truyền thống, trứng bắc thảo, vệ sinh thực phẩm, ngành nông nghiệp

Những loại thực phẩm người bị huyết áp cao cần tránh xa

Những loại thực phẩm người bị huyết áp cao cần tránh xa

14.04.2017

Có những thực phẩm mà người bị huyết áp cao nên hạn chế ăn nếu không muốn bệnh nặng thêm. Đây là 7 nhóm món ăn bạn nên hạn chế tối đa.

Chủ đề liên quan: bệnh nặng thêm, điều trị bệnh, thói quen xấu, chất bảo quản, bệnh mạch vành, chế biến sẵn, cao huyết áp

7 thói quen ăn uống nên có trước tuổi 30

7 thói quen ăn uống nên có trước tuổi 30

18.03.2017

Hãy tập cho mình những thói quen tốt trước khi cơ thể trở nên lười nhác và thèm khát sự thảnh thơi hơn là ưu tiên cho sức khỏe.

Chủ đề liên quan: thói quen ăn uống, cơ thể con người, thực phẩm chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, chế biến sẵn, chất lượng giấc ngủ, thói quen tốt, tự nấu ăn, tiêu dùng nhanh

Làm thế nào đảm bảo sức khỏe ngày Tết

Làm thế nào đảm bảo sức khỏe ngày Tết

19.12.2016

Những bữa cơm ê hề rượu thịt ngày Tết sẽ khiến dạ dày của bạn phải làm “thêm giờ” gây quá tải

Chủ đề liên quan: đảm bảo sức khỏe, chế độ sinh hoạt, thực phẩm chế biến sẵn, cơ thể khỏe mạnh, chế biến sẵn, thực phẩm chế biến, Ăn uống ngày tết, bệnh tim mạch, sức khỏe ngày Tết, chế độ ăn

Phát hiện mới nguy hiểm về thịt xông khói

Phát hiện mới nguy hiểm về thịt xông khói

09.12.2016

Theo các nghiên cứu mới nhất của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF), nếu ăn quá nhiều thịt xông khói sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Chủ đề liên quan: phát hiện mới, nghiên cứu mới, ăn quá nhiều, nguy cơ ung thư, ung thư dạ dày, bệnh ung thư, chuyên gia dinh dưỡng, bệnh ung thư dạ dày, báo Thanh Niên, Thịt xông khói, nguy cơ ung thư dạ dày, chế độ ăn, chế độ ăn uống, Chất dinh dưỡng, chế biến sẵn

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

04.12.2016

Thực phẩm nướng ở nhiệt độ cao có nhiều mỡ cháy dễ tạo ra loại khí độc, không tốt cho cơ thể. Vì vậy cần biết cách chế biến để món ăn ngon mà vẫn an...

Chủ đề liên quan: nhiệt độ cao, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, thành phần độc hại, chế biến sẵn, phòng chống ung thư, Viện Dinh Dưỡng, thịt chế biến sẵn, món ăn ngon, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa

[1] 2