Trao 1.000 ký gạo "Mai Vàng tri ân" cho bếp cơm chay cụ Hồng, cụ My
(NLĐO) - Sáng 30-1, chương trình "Mai Vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm bếp cơm chay miễn phí của cụ ông Trần Văn Hồng, (88 tuổi) và vợ là cụ Nguyễn Thị My (73 tuổi).
Nỗ lực giám sát bữa ăn bán trú
Các quy định để tổ chức bữa ăn bán trú bảo đảm dinh dưỡng, an toàn đã có nhưng để phát hiện ra những bữa ăn bán trú không bảo đảm vệ sinh vừa qua do học sinh phản ánh, phụ huynh "canh me" chứ không phải con đường công khai kiểm tra, giám sát
Nhiều việc làm thời vụ dịp Tết
Nhận lương đến 400%, cơ hội trở thành nhân viên chính thức và nhiều ưu đãi khác đang chờ lao động thời vụ trong mùa tuyển dụng cuối năm
Vụ 662 ca ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Ông chủ hộ cung cấp suất ăn là ai?
(NLĐO)- Hiệu trưởng Trường iSchool Nha Trang không có số điện thoại của ông Bùi Phúc Lam - chủ hộ kinh doanh cung cấp suất ăn cho học sinh. Khi phóng viên đến địa chỉ nhà ông Lam thì hầu như không ai biết. Số ca ngộ độc thực phẩm tại trường này đã lên đến 662 người, trong đó 1 học sinh tử vong.
Mỹ: Bắt cô dâu tẩm cần sa vào thức ăn đám cưới
(NLĐO) - Một cô dâu và người phục vụ đám cưới sống tại bang Florida - Mỹ đã bị bắt với cáo buộc tẩm cần sa vào đồ ăn đám cưới làm nhiều vị khách bị ốm.
Doanh nghiệp thấp thỏm với phí cảng biển
Trong bối cảnh có quá nhiều khó khăn như hiện nay, nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu tha thiết mong TP HCM tiếp tục lùi thời gian áp dụng thu phí hạ tầng cảng biển đến hết năm 2022
Mặt trái của liên kết "4 nhà"
Chuỗi liên kết "4 nhà": nhà nước - doanh nghiệp - nhà nông - nhà khoa học ra đời để giúp nông dân không phải tự "bơi" giữa cơ chế thị trường, mất phương hướng trong sản xuất, bị thương lái ép giá, thường xuyên rơi vào cảnh "được mùa mất giá". Tuy nhiên, chuỗi liên kết này vẫn còn tồn tại những mặt trái.
ĂN ĐÚNG CÁCH ĐỂ KHỎE MẠNH (*): Cẩn thận khi nấu, trữ thực phẩm
Ngộ độc thức ăn thường do 2 nguyên nhân chủ yếu: vi khuẩn trong thức ăn và hóa chất bám vào thức ăn
Tận tâm với người lao động: Một lòng với đoàn viên
Gần gũi, chân thành và sẵn sàng sẻ chia với công nhân lúc khó khăn là hình ảnh của anh Trần Thành Lộc, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Thực phẩm Thiên Hương
Những hướng dẫn mới về mở lại dịch vụ ăn uống khi nới giãn cách xã hội cần biết
(NLĐO) - Người chế biến thức ăn, người phục vụ ăn uống phải đeo khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, không được cười đùa, nói to... Đây là những hướng dẫn mới mà các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố phải thực hiện lúc mở cửa trở lại khi nới giãn cách xã hội.
Góp của, góp công đẩy lùi Covid-19
Hàng loạt doanh nghiệp ở TP HCM đang dốc sức cùng cả nước chống dịch
Từ 27-3, Đồng Nai tạm dừng hoạt động nhà hàng, hớt tóc, làm đẹp…
(NLĐO) - Chiều 26-3, UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản chỉ đạo dừng hoạt động các khu vui chơi giải trí, làm đẹp, bida, sân golf…từ ngày 27-3 để phòng, chống dịch Covid-19.
4 nguyên tắc để giảm cân
Đảm bảo nguyên tắc dinh dưỡng, theo dõi chỉ số cân nặng, tập luyện thể thao và hạn chế bia rượu là những nguyên tắc để giảm cân.
Tuyển 240 lao động sang Nhật, lương tối thiểu 28 triệu đồng/tháng
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp vừa thông báo tuyển 240 lao động đi làm việc tại Nhật Bản trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.
“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á
Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.