TIN MỚI NHẤT:

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Gia vị, lựa chọn và sử dụng sao cho đúng?Thứ Tư, 13/09/2017 07:19 GMT+7

Gia vị, lựa chọn và sử dụng sao cho đúng?

Theo báo cáo nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, thói quen ăn uống của người dân đã có nhiều thay đổi trong những năm qua. Xu hướng giảm sử dụng muối ăn trong chế biến thực phẩm mà thay vào đó là sử dụng các loại gia vị mặn khác như: hạt nêm, bột canh, nước mắm, …

Siết quản lý an toàn thực phẩm

Siết quản lý an toàn thực phẩm

03.09.2017

Xử phạt hành chính đối với hành vi vi phạm an toàn thực phẩm sẽ không có hiệu quả nếu không tổ chức lại sản xuất, kiểm soát nhập khẩu qua biên giới

Chủ đề liên quan: an toàn thực phẩm, thực phẩm bẩn, ngộ độc thực phẩm, phụ gia thực phẩm, dự thảo nghị định, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, thị trường thực phẩm, Bộ Công Thương, chế biến thực phẩm

31 hồ sơ dự Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2017

31 hồ sơ dự Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2017

27.07.2017

Chiều 27-7, Hội đồng tuyển chọn Giải thưởng Tôn Đức Thắng đã tổ chức vòng sơ tuyển xét chọn giải thưởng năm 2017.

Chủ đề liên quan: Giải thưởng Tôn Đức Thắng, vòng sơ tuyển, phong trào thi đua, nông nghiệp công nghệ cao, chế biến thực phẩm, sáng kiến cải tiến

Chính phủ xúc tiến thương mại tại Úc

Chính phủ xúc tiến thương mại tại Úc

24.07.2017

Ngày 24-7 tại TP Sydney - Úc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và lãnh đạo các bộ, ngành đã tham dự buổi gặp gỡ, xúc tiến thương mại với hơn 100 doanh...

Chủ đề liên quan: xúc tiến thương mại, Vương Đình Huệ, hội nhập kinh tế, Úc mở rộng, Công nghiệp chế tạo, chế biến thực phẩm, chuỗi giá trị toàn cầu, cổ phần hóa

Ngành chăn nuôi: Tự cứu hay chờ cứu?

Ngành chăn nuôi: Tự cứu hay chờ cứu?

23.06.2017

Chưa khi nào ngành chăn nuôi lại cần "giải cứu" như năm nay. Mà muốn giải cứu hiệu quả và lâu dài thì các cơ quan có chức năng phải dự báo được thị...

Chủ đề liên quan: ngành chăn nuôi, giống gia súc, chế biến thực phẩm, đại hội cổ đông, giá thịt heo, thức ăn chăn nuôi, Nguyễn Xuân Cường, giảm giá sâu, cung vượt cầu, chương trình khuyến mãi

Không được thu tiền đặt cọc thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc

Không được thu tiền đặt cọc thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc

11.06.2017

(NLĐO)- Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Việt Nam và Bộ Lao động - Y tế - Phúc lợi Nhật Bản vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về chế độ thực tập sinh...

Chủ đề liên quan: tiền đặt cọc, thực tập sinh, bản ghi nhớ hợp tác, chương trình thực tập, thực tập kỹ năng, chính phủ Nhật Bản, lĩnh vực nông nghiệp, chế biến thực phẩm, chăm sóc sức khỏe

Kali: Dinh dưỡng và phòng bệnh

Kali: Dinh dưỡng và phòng bệnh

22.05.2017

Dung nạp nhiều kali có thể giúp kéo giảm 20% nguy cơ tử vong do các nguyên nhân bệnh tật; giảm nguy cơ đột quỵ, hạ huyết áp…

Chủ đề liên quan: nguy cơ tử vong, giảm nguy cơ đột quỵ, nguy cơ đột quỵ, hạ huyết áp, khoáng vi lượng, chất khoáng vi lượng, Tổ chức Y tế thế giới, ngành y tế, rau lá xanh, chế biến thực phẩm

Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không

Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không

20.05.2017

(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản

Chủ đề liên quan: chế biến thực phẩm, phở ông Hùng, lễ động thổ, nhà máy chế biến, Đức Hòa Hạ, vệ sinh thực phẩm, tỉnh Long An

Vissan thu mua thêm 200 – 300 con heo/ngày

Vissan thu mua thêm 200 – 300 con heo/ngày

18.05.2017

(NLĐO)- Ông Nguyễn Ngọc An, Tổng giám đốc công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản – Vissan, ngày 18-5 cho biết công ty sẽ mua và giết mổ thêm 200 - 300...

Chủ đề liên quan: nhập khẩu thịt, khuyến mãi giảm giá, cộng đồng xã hội, chế biến thực phẩm, Công ty Vissan, chi phí tăng, chia sẻ khó khăn, mất cân đối

Trái cam: Lợi ích dinh dưỡng và phòng bệnh

Trái cam: Lợi ích dinh dưỡng và phòng bệnh

16.05.2017

Cam có thể giúp điều chỉnh huyết áp, hạ cholesterol, hạ đường huyết, chống táo bón, tăng cường chức năng hệ miễn dịch, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và...

Chủ đề liên quan: hạ đường huyết, hệ miễn dịch, Sức khỏe tim mạch, chế biến thực phẩm, tác dụng chống ôxy hóa, chống ôxy hóa, giảm nguy cơ đột quỵ, nguy cơ đột quỵ, hạ huyết áp, giãn mạch máu

[1] 2 3 ...