Tuyệt chiêu với bữa cơm chưa tới 10.000 đồng của nữ công nhân
(NLĐO) - Có hôm, chị nấu một bữa cơm chỉ với 8.000 đồng gồm cá khô chiên và canh khổ qua, thậm chí có bữa chỉ tốn 4.000 đồng cho 2 miếng đậu hũ…
Hãi hùng suất ăn công nghiệp (*): Khâu nào cũng bẩn
Tôi hỏi sao không rửa cho sạch, đầu bếp cười: “Khỏi rửa, làm nhanh cho kịp”. Thấy tôi nhăn mặt khó chịu, anh ta phân bua: “Suất ăn công nghiệp mà, không như ở nhà được đâu”
Hãi hùng suất ăn công nghiệp
Thịt thối, cá ươn, rau củ quả héo úa, không rõ nguồn gốc… đều được dùng để chế biến một cách sơ sài thành suất ăn công nghiệp cung cấp cho công nhân TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai…
Phát hiện cả tấn cá thối tại quán cơm công nhân
(NLĐO)- Là nơi cung cấp suất cơm hằng ngày cho công nhân khu công nghiệp nhưng quán cơm lại sử dụng cá thối để chế biến.