Đại gia đua bán thức ăn vặt
Các doanh nghiệp thực phẩm lớn đang lấn sân sang thị trường thức ăn vặt với các món bình dân, cạnh tranh với thức ăn đường phố
Giòn thơm heo chiên lá mác mật
(NLĐO)- Món thịt heo chiên lá mác mật đơn giản dễ làm là món ăn độc đáo, lạ miệng bởi nó có mùi thơm đặc trưng của lá mắc mật, giòn tan, béo ngậy của thịt ba rọi.
TP HCM: 38 lò bì heo ở quận 6 bị đóng cửa
(NLĐO) – Phường 11, quận 6, TP HCM được cho là “thủ phủ” sản xuất bì heo bẩn phục vụ các quán cơm tấm. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã yêu cầu 38 cơ sở ngưng hoạt động
Da heo phồng sơ chế trước cửa nhà vệ sinh
Ngày 17-4, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh, TP HCM bắt quả tang cơ sở của ông Đàm Vĩnh Kiệt (ngụ quận 11) đang chế biến da heo phồng không phép tại ấp 4, xã Tân Kiên.
Ớn lạnh “đặc sản” bình dân
Nếu chỉ một lần tận mắt chứng kiến các loại “đặc sản” bình dân như: khô tẩm gia vị, da heo phồng, bì heo, tóp mỡ... được chế biến ra sao thì hẳn nhiều người sẽ tởn tới già
Đóng cửa lò sản xuất da heo phồng bẩn
Ngày 27-12, Công an kinh tế huyện Bình Chánh (TP HCM) chủ trì đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại địa chỉ E7/180D ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, phát hiện lò chế biến da heo phồng không phép hoạt động trong điều kiện rất mất vệ sinh.