Khởi tố thầy giáo về hành vi cưỡng dâm học trò

Tin mới

28/02/2014 10:39

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với Đặng Văn Hoàng, nguyên là giáo viên dạy môn công nghệ, Trường THPT Thới Long, để điều tra về hành vi cưỡng dâm đối với em L.T.K.L., học sinh lớp 10T.

Tại cơ quan điều tra, bị can Hoàng khai nhận: vào ngày 23-10-2013, bị can đã dùng tay kéo em L. vào nhà vệ sinh nam của giáo viên để hỏi chuyện và có ôm hôn em L. Đến ngày 26-10-2013, bị can Hoàng thừa nhận là đã có quan hệ tình dục với em L.. Tuy nhiên, bị can Hoàng không thừa nhận là đã ép buộc hay hứa hẹn sẽ cho em điểm cao trong các bài kiểm tra, mà em L. tự nguyện quan hệ.

Theo kết quả kiểm tra 15 phút môn công nghệ, em L. chỉ được 3 điểm, nhưng khi vào sổ thì bị can Hoàng lại ghi được 8 điểm. Lý giải việc này, bị can Hoàng cho rằng ghi nhầm điểm.

Sau sự việc xảy ra, em L. nghỉ học, cha mẹ em nhiều lần gặng hỏi thì được em kể lại toàn bộ vụ việc. Sau đó, gia đình em L. đã làm đơn tố cáo đến chính quyền và ngành chức năng ở quận Ô Môn, đề nghị xử lý bị can Hoàng theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, sau đó, gia đình và em L. lại rút đơn yêu cầu truy cứu trách nhiệm hình sự đối với bị can Hoàng, vì hai bên đã thỏa thuận thống nhất số tiền bồi thường là 70 triệu đồng...

Do vụ việc có tính chất phức tạp, Cơ quan CSĐT Công an quận Ô Môn đã có văn bản xin ý kiến và được Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ thống nhất về hướng xử lý đối với hành vi của bị can Hoàng...

Vụ việc hiện đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ô Môn xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định.

 

 

Theo C.H (Cần Thơ Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất