Sabeco ủng hộ trên 1,5 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung

Tin mới

14/10/2013 17:29

Ngày 11 và 12-10, Đoàn công tác xã hội của Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco) đã phối hợp với UBMTTQ địa phương đến thăm và trao tiền, quà giúp đỡ đồng bào các Tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng trị, Quảng Bình là các địa phương bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 10.

 
Với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng, gồm 800 triệu đồng tiền mặt và quà cứu trợ trị giá trên 200 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ Công tác xã hội và sự đóng góp một ngày lương của toàn  thể cán bộ công nhân viên Tổng Công ty và các đơn vị thành viên, đoàn sẽ cứu trợ Tỉnh Nghệ An 200 triệu đồng, Hà Tĩnh 250 triệu đồng, Quảng Trị 250 triệu đồng và Quảng Bình là 310 triệu đồng.

Cùng thời gian, công tác cứu trợ cũng đã được lãnh đạo và công đoàn Công ty TNHH 1 thành viên Thương mại Bia Sài Gòn - đơn vị thành viên của Tổng Công ty và  Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bắc Trung bộ triển khai. Tổng số tiền ủng hộ đồng bào các Tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị  của đơn vị là 520 triệu đồng.

Đồng hành cùng Sabeco còn có Công ty CP Hưng Long ủng hộ 40 triệu đồng, Công ty CP Bia Sài Gòn – Sông Lam ủng hộ 30 triệu đồng, Công ty CP Bia Sài Gòn – Hà Tĩnh ủng hộ 20 triệu đồng….
H.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất