Hội thảo tư vấn du học

Tin mới

05/04/2016 19:31

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 7-4, tại 66-68 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM, Tổ chức Giáo dục Mỹ (American Education Group - AEG) sẽ tổ chức hội thảo giao lưu trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Trường Đại học tư thục Northeastern (Massachusetts).

Các học sinh, sinh viên sẽ được hướng dẫn cách xác định nghề nghiệp chính xác để theo đuổi đam mê với hơn 65 chương trình đại học và 125 chương trình thạc sĩ thuộc nhiều chuyên ngành. Đặc biệt, Đại học Northeastern có chương trình học bổng toàn phần 4 năm và cung cấp chương trình liên kết vừa học vừa làm lớn nhất nước Mỹ, mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối, làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Apple, Google, HSBC, Microsoft, P&G, US White House, Walt Disney... Trường Northeastern được xếp hạng 1 về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập (theo Princeton Review - 2013)

Ngoài ra, vào lúc 16 giờ ngày 7-5, cũng tại địa điểm trên, đại diện tuyển sinh của 2 trường đại học Swarthmore (Pennsylvania) và Vassar (New York) sẽ gặp gỡ và trao đổi với các em thông tin của hơn 40 chuyên ngành đào tạo, quy trình nhập học, học bổng và chương trình hỗ trợ sinh viên.

Đ.Hạnh

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất