Tầm quan trọng của quản trị doanh nghiệp tốt

Tin mới

10/06/2014 18:11

Đó là nội dung chuỗi hội thảo do AIG hợp tác với KPMG, Norton Rose Fulbright và PARIMA (các tổ chức quản trị doanh nghiệp trong khu vực) tổ chức tại 7 quốc gia châu Á trong tháng 5 và tháng 6-2014.

Theo báo cáo gần đây từ nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), được đưa ra trong hội thảo tại Việt Nam do AIG và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) đồng tổ chức tuần qua, quản trị doanh nghiệp trong các công ty niêm yết tại Việt Nam giảm dưới mức mong đợi, đặc biệt là trong lĩnh vực trách nhiệm của ban giám đốc và vai trò của các bên liên quan.

“Thành viên HĐQT của các doanh nghiệp tại Việt Nam gặp phải các rủi ro về các cuộc điều tra theo luật định. Việc chuẩn bị một cách đúng đắn trong môi trường các quy định thay đổi này là cần thiết để điều hành thành công một tổ chức. AIG có rất nhiều kinh nghiệm về bảo hiểm trách nhiệm cho ban giám đốc và thành viên HĐQT, cung cấp các giải pháp hiệu quả, thích đáng và đổi mới cho khách hàng” - bà Susan E. Loftus, Giám đốc điều hành và Tổng Giám đốc Công ty AIG Việt Nam, cho biết.

 

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất