TAG Heuer LINK: Điện thoại cao cấp chạy Android

Tin mới

19/11/2011 09:16

(ictworld.vn) - TAG Heuer, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, hợp tác cùng ModeLabs Manufacture cho ra đời sản phẩm điện thoại TAG Heuer LINK chạy hệ điều hành Android. Ngoài ra, LINK còn được tích hợp phần mềm bảo mật TAG Heuer Mobile Security, đánh dấu sự hợp tác giữa TAG Heuer và Kaspersky Lab.


Đây là sản phẩm điện thoại sang trọng được chế tác bằng thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết. TAG Heuer LINK được sản xuất bởi công nghệ Thụy Sĩ, thiết kế kiểu Pháp và được trang bị HĐH Android có thể nâng cấp được. INK được kết hợp những kim loại quý và những thành phần tân tiến nhất trong ngành sản xuất đồng hồ và động cơ, bao gồm màu đen PVD, kim cương và vàng hoa hồng. Mặt gương tinh tế và thép không gỉ đạt độ kỹ thuật cao cấp 316L, chống ăn mòn và không gây dị ứng.

Vì đây là một chiếc điện thoại cao cấp hướng đến giới doanh nhân, nhà sản xuất mong muốn nó không chỉ đẹp sang trọng mà còn phải được sự bảo vệ tối đa, tránh được những mối đe dọa có thể xảy ra. Do đó, TAG Heuer đã hợp tác cùng Kaspersky Lab phát triển TAG Heuer Mobile Security, phần mềm bảo mật tin cậy và thân thiện với người dùng chống lại các tấn công mạng, chương trình độc hại nhắm đến nền tảng điện thoại, tin nhắn rác, bảo vệ dữ liệu.
 
Chiếc điện thoại thông minh độc đáo này cũng cho phép người dùng định vị điện thoại của mình khi nó bị mất hay đánh cắp với chức năng tìm kiếm bằng GPS Find, lưu trữ tất cả dữ liệu trong các tập tin được mã hóa, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa nếu điện thoại bị mất hay đánh cắp. Bên cạnh đó, chủ nhân LINK có thể quản lý hiệu quả các số liên lạc cá nhân, lọc các cuộc gọi hay tin nhắn phiền nhiễu bằng cách đánh dấu các số liên lạc đó vào danh sách đen và danh sách trắng, hạn chế các cuộc gọi và tin nhắn của trẻ và quản lý vị trí của thiết bị bằng GPS Find.
 
Điện thoại này có 2 màu đỏ và đen, giá tùy thuộc vào thiết kế của khách hàng đặt mua.
Lê Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất