6 tháng miễn phí Norton Antivirus 2012

Tin mới

28/04/2012 15:24

Facebook kết hợp cùng Symantec để cung cấp miễn phí phần mềm Norton Antivirus 2012 (NAV) với hạn dùng thử lên đến 6 tháng

Thông thường, NAV chỉ có 30 ngày sử dụng thử và có giá 39,99 USD cho 1 năm bản quyền.
 
Nhằm giúp người dùng có được sự an toàn tốt nhất, mạng xã hội Facebook đã kết hợp cùng hãng bảo mật Symantec cho ra mắt chương trình cung cấp miễn phí phần mềm NAV 2012 mới nhất với hạn dùng lên đến 6 tháng.

Bạn có thể download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.

Trong quá trình cài đặt, phần mềm yêu cầu máy tính kết nối Internet để download thêm những thành phần cần thiết cho phần mềm.

Lưu ý: sau khi quá trình download kết thúc, một thư mục có tên ‘Norton Installation Files’ sẽ được tạo ra trên desktop của Windows. Trong thư mục này có chứa file ‘NAV-TW-19-1-1’, bạn có thể sử dụng file này để cài đặt trên những máy tính không có kết nối Internet.

Sau khi quá trình download kết thúc, nhấn nút “Agree & Install” ở hộp thoại hiện ra để tiến hành cài đặt.
 
Thời hạn dùng thử của phiên bản đặc biệt lên đến 180 ngày
 
Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt, phần mềm sẽ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu của phần mềm. Bây giờ, máy tính của bạn đã được một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay bảo vệ an toàn trong suốt 6 tháng.

Những tính năng nổi bật của Norton Antivirus 2012

- Norton Protection System, bao gồm 4 lớp bảo mật giúp máy tính được bảo vệ an toàn và tránh xa khỏi những mối nguy hại có thể xâm nhập vào hệ thống.

- Công nghệ Insight Technology giúp bảo vệ máy tính khỏi những file chứa virus download từ máy tính, truy cập các trang web có chứa mã độc trên tình duyệt hoặc download từ những dịch vụ chia sẻ file.

- Quản lý băng thông (Bandwidth Management) giúp giới hạn dung lượng nâng cấp của Norton để không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet của toàn hệ thống khi phần mềm diệt virus này nâng cấp cơ sở dữ liệu.

- Norton Recovery Tools cho phép loại bỏ những phần mềm độc hại xâm nhập sâu vào bên trong hệ thống, khôi phục lại trạng thái sạch sẽ ban đầu của Windows.

- Norton Insight giúp phần mềm hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn trên hệ thống bằng cách chỉ quét những file và tiến trình khả nghi.

- Ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính, biến máy tính trở thành zombie để hacker điều khiển từ xa, tham gia vào các hệ thống botnet.

- Tự động nâng cấp cơ sở dữ liệu và quét hệ thống trong trường hợp máy tính đang ở trạng thái chờ.

- Chế độ im lặng sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy khi người dùng chơi game hay xem phim.

Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất