Dùng thử Windows 10 vẫn được nâng cấp miễn phí

Tin mới

23/06/2015 10:11

(ictworld.vn) - Những ai đang dùng thử Windows 10 vẫn sẽ nhận được bản hoàn chỉnh miễn phí vào ngày 29-7, nhưng phải tiếp tục cập nhật những bản build thử nghiệm nếu không muốn mất bản quyền.

Theo thông báo trên blog của Microsoft hôm qua (22-6), bên cạnh những người dùng Windows 7Windows 8.1 bản quyền được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 chính thức vào ngày 29-7 tới, thì những ai đăng ký dùng thử Windows 10 Insider Preview cũng sẽ nâng cấp miễn phí tương tự. Nhưng sau đó, thông báo trên đã gây ra một số hiểu nhầm liên quan đến những người dùng thử.

Dùng thử Windows 10 vẫn được nâng cấp miễn phí

Trong một bài viết mới nhất trên blog chính thức của hãng, Microsoft giải thích những ai tham gia dùng thử Windows 10 của hãng vẫn sẽ nhận được phiên bản đầy đủ trong ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là bản Preview đầy đủ, và người dùng bắt buộc phải cập nhật các bản bulid thử nghiệm tiếp theo trong quá trình sử dụng nếu không muốn mất bản quyền đang có. Và tất nhiên, các bản cập nhật (build) thử nghiệm chắc chắn sẽ vẫn có lỗi và không ổn định như các bản build chính thức.

Thời gian kích hoạt và vô hiệu hóa bản quyền sẽ tự động được tính kể từ khi người dùng nhận bản cập nhật mới nhất.

M.Quang (Microsoft)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất