Bị chửi mắng, người bán vé số đâm bạn chủ nợ

Tin mới

18/05/2017 14:10

(NLĐO) - Bị bạn chủ nợ chửi mắng, ông bán vé số lẳng lặng vào phòng trọ lấy dao đâm 1 nhát vào cổ người này.

Ngày 18-5, TAND TP HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Đặng Quang Vinh (40 tuổi, quê Tiền Giang) về tội "Giết người". Xét thấy nhiều tình tiết trong vụ án chưa được làm rõ, HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung, làm rõ vụ án.

Bị chửi mắng, người bán vé số đâm bạn chủ nợ - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Đặng Quang Vinh tại phiên tòa

Theo cáo trạng, Vinh mượn của bà Huỳnh Thị Nhự 8,4 triệu đồng (không giấy tờ, không lãi suất). Hai bên thỏa thuận, Vinh sẽ trả góp 100.000 đồng/ngày cho đến khi hết nợ.

Khoảng 19 giờ ngày 14-1-2016, Vinh đi bán vé số thì bà Nhự gọi điện đòi nợ nhưng Vinh chưa có tiền để trả. Bà Nhự đi tìm và gặp Vinh trên đường Phan Văn Dổi (huyện Bình Chánh, TP HCM) và yêu cầu phải trả tiền, nếu không có phải thế ngang bằng 10 tờ vé số mỗi ngày.

Vinh xin khất nợ nhưng bà Nhự không đồng ý dẫn đến 2 bên xảy ra cự cãi. Trong lúc tức giận, Vinh đánh bà Nhự rồi đưa cho bà 20 tờ vé số (trị giá 200.000 đồng). 

Bà Nhự về đến gần nhà trọ của Vinh (ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM) thì gặp bạn là bà Ngô Thị Dương. Khi biết bà Nhự bị đánh, bà Dương cùng bạn đến phòng trọ của Vinh để nói chuyện.

Vinh vừa về đến phòng trọ thì bị bà Dương chửi mắng. Vinh vào phòng lấy 1 con dao, đâm bà Dương trúng vào cổ. Bà Dương được mọi người đưa đi cấp cứu, bà được điều trị và bị thương tật, tỉ lệ 30%.

Tại phiên tòa, HĐXX xét thấy lời khai của Vinh và cơ quan điều tra chưa trùng khớp. Cụ thể, trước tòa Vinh khai mình không cố ý giết bà Dương. Vinh cho rằng lúc đó mình bị nhiều người vây đánh, Vinh quơ dao vô tình trúng cổ bà Dương. Lời khai này không trùng khớp với các bản lấy lời khai, và bản tự khai của Vinh trước đây. 

Trong hồ sơ vụ án, số tiền 8,4 triệu đồng Vinh mượn của bà Nhự là không tính lãi. Nhưng tại tòa, Vinh khai là đã gộp lãi vào số tiền mượn…


Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất