Đánh tình địch, đập phá nhà người tình cũ

Tin mới

15/03/2013 18:59

(NLĐO)- Không chỉ bắt người tình cũ trả lại tiền, người đàn ông này còn khiến cô gái hoảng sợ vì đòn truy đuổi.

Ngày 15-3, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã đã hoãn xử, trả hồ sơ cho viện kiểm sát cùng cấp để làm rõ thêm một số vấn đề về tội cố ý gây thương tích và tội trộm cắp tài sản của bị cáo Phạm Anh Tuấn (SN 1962, trú 105/05 đường 2-4, Nha Trang).
Phạm Anh Tuấn tại phiên tòa sơ thẩm ngày 15-3
 
Theo cáo trạng, năm 2005 chị Trần Thị Kim Liên, trú tại Ninh Hòa vào Nha Trang thuê nhà, bán cà phê tại vỉa hè đường Phan Bội Châu (trước TAND tỉnh Khánh Hòa) Nha Trang. Tuấn (đã có vợ và 3 con) đến uống cà phê, sau đó quan hệ tình cảm với chị Liên.
 
Đến đầu năm 2011, giữa Tuấn và chị Liên xảy ra mâu thuẫn nên chị Liên chia tay. Tuấn bắt chị Liên phải trả tiền mà Tuấn đã cho chị Liên trong thời gian quen biết. Chị Liên đã 3 lần đưa cho Tuấn với tổng số tiền là 20.400.000 đồng. Dù vậy, Tuấn vẫn nhiều lần đến nhà trọ của chị Liên quậy phá, bắt đưa tiền tiếp. Hoảng sợ, chị Liên phải khóa cửa phòng trọ bỏ vào Đồng Nai.
 
Khoảng 14 giờ ngày 17-6-2011, biết anh Nguyễn Tất Hiển (người yêu mới của chị Liên) đến chở đồ đạc xuống cho Liên, Tuấn hẹn đến quán cà phê để hỏi về địa chỉ mới của người tình cũ. Sợ bị Tuấn đánh, Hiển méc với vợ Tuấn là Nguyễn Thị Ngọc Xuân. Về thấy Hiển, Tuấn tấn công và buộc anh nói ra chỗ ở mới của chị Liên.
 
Sau đó, Tuấn bắt Cường (chưa xác minh được lai lịch) chở mình và Hiển xuống chỗ ở mới của chị Liên. Tuấn nói Cường phá cửa để vào phòng rồi đập phá đồ đạc, dắt  xe máy Attila (trị giá 8.600.000 đồng) và mang đến bãi giữ xe Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa gửi.
 
Ngày 18-6-2011, anh Hiển có đơn tố cáo Tuấn về hành vi cố ý gây thương tích và chiếm đoạt tài sản. Ngày 23-6-2011, chị Liên có đơn tố cáo Tuấn về hành vi hủy hoại và chiếm đoạt tài sản. Theo viện kiểm sát, mặc dù Tuấn có hành vi “hủy hoại tài sản” nhưng giá trị tài sản bị hủy hoại dưới 2 triệu đồng chưa đến mức phải chịu trách nhiệm hình sự. Tuấn đã 3 lần nhận tiền của chị Liên với tổng số tiền là 20.400.000 đồng. Cơ quan điều tra đã tiến hành điều tra nhưng chưa đủ căn cứ xác định hành vi cưỡng đoạt tài sản của Tuấn.
           
Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất