Để 1,2 kg ma túy đá "hớ hênh" trên xe đạp điện

Tin mới

18/05/2015 18:02

(NLĐO)- Khác với những kẻ buôn ma túy thường tìm cách giấu kín, Mai và Đức đã để 1,2 kg ma túy đã "hớ hênh" trên xe đạp điện như đi chợ nhằm qua mặt công an.

số ma túi đá được nguy trang trong túi bánh bích quy

Số ma túi đá được ngụy trang trong túi bánh bích quy

Ngày 18-5, Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng, đại tá Nguyễn Văn Coỏng đã khen thưởng đột xuất Phòng CSĐT tội phạm ma tuý về thành tích phá thành công chuyên án ma tuý, bắt 2 đối tượng, thu hơn 1,2 kg ma tuý “đá”.

Trước đó, chiều 15-5, tại đường Hoàng Minh Thảo, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân (TP Hải Phòng), các trinh sát Phòng Phòng CSĐT tội phạm ma tuý đã bắt quả tang 2 đối tượng Trần Anh Đức (SN 1971, trú tại số 19/71 Vũ Chí Thắng, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân và Nguyễn Thị Hoàng Mai (SN 1962, trú tại số 13/34/199 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng), vận chuyển trái phép 1,21583 kg ma tuý “đá” (Methamphetamine). Số ma túy này được Đức và Hoa nguỵ trang tinh vi trong những túi bánh bích quy.

Được biết, Đức và Hoa đều là những đối tượng từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của cơ quan công an về các dấu hiệu mua bán trái phép ma tuý. Riêng Trần Anh Đức là đối tượng nằm trong nhiều chuyên án lớn về ma tuý của công an các địa phương.

Trinh sát tham gia bắt giữ 2 đối tượng này cho biết thủ đoạn cất giấu, vận chuyển ma túy các đối tượng khá tinh vi. Trong khi các đối tượng buôn bán ma túy khác thường tìm cách giấu kín ma túy khi vận chuyển thì 2 đối tượng này thường để ma túy trong túi nilon để “hớ hênh” ngay võng xe đạp điện (chỗ để chân ở giữa xe đạp điện - PV) như những người đi chợ nhằm qua mặt công an.

Trọng Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất