Giết người, cướp ngân hàng Sacombank

Tin mới

24/10/2010 12:53

(NLĐO)- Lúc 9 giờ sáng nay (24-10), tại Ngân hàng Sacombank (chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội), các nhân viên bảo vệ trực thay ca thì phát hiện một đồng nghiệp trực đêm bị bọn cướp đột nhập sát hại.

Tại hiện trường, họ phát hiện nhiều vũng máu và đầu thu camera giám sát bị lấy đi.
 
Nạn nhân là anh Vũ Bá Thắng (SN 1990, quê quán Thường Tín, Hà Nội) được nhận vào làm nhân viên bảo vệ của ngân hàng cách đây chưa lâu. 
Ngân hàng Sacombank chi nhánh Thanh Trì (Hà Nội) nơi xảy ra vụ giết người
 
Công an huyện Thanh Trì và đội trọng án Công An Hà Nội đã tiến hành khám nghiệm tử thi, thu thập dấu vết ở hiện trường bắt tay vào quá trình điều tra.
 
Một đại diện của Sacombank xác nhận thông tin trên với phóng viên Người Lao động. Vị đại diện này cho biết hiện Sacombank đang tích cực hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ, đồng thời cùng gia đình lo mai táng cho nhân viên bị sát hại.
Xác nạn nhân được chuyển lên xe 
 
Theo một vài nhân viên của ngân hàng, két giữ tiền được bảo vệ rất nghiêm ngặt với hệ thống mã khóa hiện đại nên bọn cướp khó lấy được tiền ở trong két dù có đột nhập được vào trong.
Người thân và đồng nghiệp nạn nhân bàng hoàng sau cái chết thương tâm
 
Tuy nhiên theo một điều tra viên của đội trọng án, phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, bọn cướp có thể có trên hai người và rất hiểu thói quen cũng như đã nghiên cứu rất kĩ giờ giấc thay phiên ca trực của nhân viên bảo vệ ngân hàng.
Tin, ảnh: M. Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất